Hoa hậu Colombia gọi sự cố nhầm vương miện là bất công lớn

16:50' 01/01/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Hoa hậu Colombia Ariadna Gutiérrez thẳng thắn gọi sự cố trao nhầm vương miện đêm Hoa hậu Hoàn vũ là sự bất công lớn, nỗi  nhục... khi trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh W của Colombia.

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutiérrez lần đầu chia sẻ cảm xúc cô được gọi nhầm tên là người chiến thắng trong đêm chung kết hoa hậu Hoàn vũ và những gì cô đã làm để vượt qua sự suy sụp này.

Hai tuần trước, cô Gutierrez đã rơi nước mắt vì hạnh phúc khi cô được gọi tên là người chiến thắng  Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên chỉ bốn phút sau, những giọt nước mắt hạnh phúc thành nước mắt của đau khổ khi người dẫn chương trình Steve Harvey nói ông công bố nhầm kết quả vì Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thuộc về Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

Khoảnh khắc Hoa hậu Clombia - Ariadna Gutierrez bị lấy đi chiếc vương miện đang đội trên đầu
Khoảnh khắc Hoa hậu Clombia - Ariadna Gutierrez bị lấy đi chiếc vương miện đang đội trên đầu

Trả lời phỏng vấn với đài phát thanh W của Colombia, cô Gutierrez đã thẳng thắn chia sẻ về nỗi suy sụp của cô lúc bấy giờ.

"Đó là một sự bất công rất lớn. Thật xấu hổ cho tôi và cho tất cả mọi người ở Mỹ Latinh trong khán phòng, "cô nói.
 
"Tôi đã cắt mọi kết nối, tôi đã không nhận  bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào, chỉ có  một vài người có thể liên hệ với tôi và đó là vì tôi cần phải làm nguôi ngoa nỗi buồn về những điều  đã xảy ra vào buổi tối hôm đó".
 
Hoa hậu Colombia gọi sự cố  nhầm vương miện là sự bất công lớn và ồng ý với Donald Trump cho rằng nên trao đồng giải Hoa hậu cho mình và Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach (
Hoa hậu Colombia gọi sự cố nhầm vương miện là sự bất công lớn và ồng ý với Donald Trump cho rằng nên trao đồng giải Hoa hậu cho mình và Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach

"Nó quả là khoảnh khắc rất khó khăn đối với  tôi. Tôi đã luôn luôn mơ ước về việc  được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi mơ ước để  được trao  niềm vui ấy không chỉ cho gia đình tôi mà còn cho tất cả đất nước Colombia, nhưng tôi phải tiếp tục cuộc sống của tôi ",Gutierrez  chia sẻ.  

Ariadna Gutiérrez còn tưởng đó là trò đùa khi Steve Harvey nói rằng đó là một sai lầm vì ông  là một diễn viên hài tại Mỹ .
 
"Steve rất hay đùa giỡn và tôi nghĩ anh ấy chỉ đang tiếp tục phong cách đó để gây cười cho khán giả nhưng khi ông ta thực sự nói rằng tôi không phải là Hoa hậu Hoàn vũ mọi người đều bị sốc. Cựu hoa hậu hoàn vũ năm 2014 Paulina Vega lúc ấy rất bối rối không biết phải làm gì và cô ấy hỏi tôi, và tôi nói với cô ấy hãy lấy  vương miện khỏi đầu tôi. Cô đã làm điều đó, cô ấy để chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vào người mới rồi kéo tôi đi và nói, "Chúng ta hãy đi ngay bây giờ".
 
"Sự cố hoa hậu hoàn vũ sau đó trở thành điểm nóng trên các báo khiến nhiều người không khỏi hoài nghi có âm mưu về việc sắp đặt kết quả. Và nếu đó là mục tiêu, họ đã thành công," Gutierrez nói.
 
Cuối bài phỏng vấn, Hoa hậu Colombia nói về việc Donald Trump - người sở hữu cuộc thi HHHV trước đây - đề ra giải pháp cả hai Hoa hậu Philippines và Colombia đều là người chiến thắng và chia sẻ vương miện. Ariadna cười nói: "Lần đầu tiên, tôi phải đồng ý với ông ấy".
 
Hoa hậu Colombia cũng quả quyết rằng không để bất cứ ai lấy đi sự thật cô là người đầu tiên được công bố chiến thắng.
 
"Tôi cảm thấy như đây là chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ  thứ hai liên tiếp cho Colombia và thứ ba trong lịch sử của đất nước chúng tôi."

http://www.news.com.au/lifestyle/beauty/miss-colombia-it-was-a-very-big-injustice/news-story/fc793eafef88be1a70b20316d60bba41