Taylor Swift không phải là Nghệ sỹ có thu nhập cao nhất thế giới

07:37' 11/12/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) -  Katy Perry  vừa trở thành cái tên đứng đầu danh sách nghệ sỹ kiếm tiền nhiều nhất năm 2015 hơn cả những tên tuổi sừng sỏ như Taylor Swift, Adele…

Theo  tạp chí Forbes, giọng ca I Kissed A Girl đứng đầu danh sách Nghệ sĩ có thu nhập cao nhất 2015 với 135 triệu USD/năm.

Thu nhập của KATY Perry chủ yếu dựa vào tour Prismatic World và thu về trung bình hơn 2 triệu USD mỗi thành phố đến trình diễn.

Katy Perry thu nhập cao nhất năm
Katy Perry thu nhập cao nhất năm

Ngoài ra, số tiền đến từ các hợp đồng quảng cáo cho Claire’s, Coty, Covergirl và màn trình diễn trong đêm chung kết Super Bowl cũng đem về cho nữ ca sĩ khoản thu nhập không hề nhỏ.

Vị trí á quân thuộc về boyband Anh Quốc - One Direction  -với hơn 130 triệu USD/2015. 1D hiện là một trong những nhóm nhạc có sức hút nhất thế giới với mức cátxê cao gấp đôi ban nhạc huyền thoại Rolling Stones.

Năm 2015 dù gặp xáo trộn đội hình khi thành viên Zayn Malik ra đi cũng như vướng vào những tai tiếng đời tư nhưng One Direction vẫn thu về hơn 130 triệu USD.

Đứng ở vị trí thứ 3 là nghệ sĩ nhạc đồng quê Garth Brooks. Anh mới trở lại làng nhạc sau thời gian nghỉ ngơi dài hơi nhưng vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi bỏ túi 90 triệu USD năm qua. Theo ước tính, ca sĩ Mỹ kiếm được trên một triệu USD cho mỗi show diễn.