Con gái 2 tuổi Kim siêu vòng 3 diện áo lông thú gần 100 triệu đồng

17:12' 31/12/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Mới hai tuổi, con gái của nữ diễn viên Kim siêu vòng 3 đã ăn mặc rất sành điệu, đúng như một fashionista nhí mỗi khi ra ngoài.

Mới đây, nữ diễn viên Kim siêu vòng 3 khoe hình ảnh sành điệu của con gái 2 tuổi North của mình West trên trang cá nhân. Trong ảnh cô bé  diện  khoác lông thú lớn, quần jean, giày thể thao màu trắng  hiệu Chuck Taylor. Cô bé cũng được trông thấy nghậm kẹo mút  và tạo dáng sành điệu.

Con gái Kim siêu vòng 3 diện chiếc áo khoác lông thú giá gần 100 triệu
Con gái Kim siêu vòng 3 diện chiếc áo khoác lông thú giá gần 100 triệu

Mặc dù chưa rõ chiếc áo khoác lông thú con gái Kim là giả hay thật, theo tờ Page Six chiếc áo này có giá tới 3.500 USD (gần 80 triệu đồng). Kim trước đó cũng tiết lộ, bé North được cha Kayn West mua tặng áo khoác lông nhiều màu nhân dịp Giáng sinh. Chiếc áo giống với chiếc nằm trong bộ sưu tập thời trang mùa thu của thương hiệu Saint Laurent. Nó có giá 39.000 USD.

Hồi tháng 4 năm nay, Kim từng chia sẻ, công chúa nhỏ của cô rất mê thời trang, từ quần áo tới giày dép, túi xách: "Con bé có gu thời trang riêng rất đặc biệt và đúng là một cô gái nữ tính. Hàng ngày, cô bé thức dậy và luôn hỏi 'giày'. Bạn phải mặc cả với con bé - trước khi thay bỉm, Nori luôn cần chuẩn bị giày trước".

Kim đăng bức ảnh với chú thích Chúc mừng Giáng sinh
Kim đăng bức ảnh với chú thích Chúc mừng Giáng sinh cuối tuần trước

Từ khi mới 1 tuổi, bé North West đã có bộ sưu tập túi xách 11.000 USD với những chiếc túi xinh xắn của các thương hiệu nổi tiếng Hermès Birkin, Chanel. Vợ chồng Kim vốn rất mê thời trang và sở hữu khối tài sản kếch xù hơn 200 triệu USD nên không bao giờ tiếc tiền mua sắm cho con gái rượu.