7 ngôi sao hạng A chán ghét nhìn thấy mình trên màn ảnh

14:24' 29/12/2015 (GMT+7)
|
(VnMedia) - Rất nhiều minh tinh Hollwood đam mê diễn xuất nhưng lại không mặn mà với việc nhìn thấy hình ảnh của mình trên màn ảnh. Họ thậm chí không thèm xem phim của mình. 
 
Trang Vanity Fair đã thống kê  một số nhân vật nổi tiếng là sao hạng A đã từ chối xem phim của chính mình.
 
 
Maggie Smith: Khi được hỏi liệu bà đã xem phim "Điền trang Abbey" (Downton Abbey) hay chưa"?, nữ diễn viên gạo cội người Anh, Maggie Smith thẳng thắn trả lời là "chưa" nhưng bà tiết lộ bộ phim đã mang lại một vai diễn đóng hộp cho bà. "Tôi sẽ làm đủ mọi thứ ngay bây giờ bởi vì tôi được tự do". 
 

Cách thú nhận của Maggie Smith có thể khiến một số người nghi ngờ bà đang quảng cáo cho bộ phim, "Rằng, tôi được tự do"! nghe có vẻ như ai đó vừa thoát khỏi một cái bẫy. Nhưng thực tế, Smith không thể dừng nói về việc cô đã cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi chia tay với vai diễn Nữ công tước Dowager trong phim "Điền trang Abbey".

Angelina Jolie: "Tôi đã không xem một hoặc hai bộ phim gì đó", cô từng nói. "Tôi thích quá trình thực hiện những bộ phim đó hơn là xem chúng. Tôi không thực sự thích xem phim. Tôi thích xem phim của Brad Pitt  hơn". Cô cũng từng đề cập, "Tôi không bao giờ muốn xem bản thân mình diễn xuất".
 

Julianne Moore: " Tôi đã không xem  bất kỳ bộ phim nào của tôi ... Tôi không thể ngồi đó trong một buổi ra mắt hoặc bất cứ điều gì", cô từng giải thích. "Tôi thích được diễn xuất trong bộ phim nhiều hơn ngồi xem nó. Đó là sự hồi hộp lớn của tôi, chứ không phải nhìn thấy những sản phẩm đã hoàn thành".

Jared Leto: "Tôi đã không thực sự xem bộ phim", anh nói về phim  "Dallas Buyers Club" năm 2013 trong khi xuất hiện trên show của Conan O'Brien để quảng bá bộ phim. "Tôi thực sự yêu cầu một túi ngủ hay lều nhỏ để trốn vào đó. Như vậy,  tôi không phải nhìn thấy phim này".

Chàng diễn viên Conan Leto sau đó phải nấp vào phía sau áo khoác của nhà báo Conan trong khi Clip quảng bá bộ phim hiển thị trên màn hình.

Adam Driver: Nam diễn viên Adam Driver trở thành ngôi sao nhờ vào vai diễn khá thành công của anh trong phim Girls trên HBO. Tuy nhiên, Adam Driver thực sự lại không thích chứng kiến vai diễn đã đem lại cho anh thành công. Driver nói rằng anh chưa từng xem lại vai diễn của mình.
 

“Cướp biển” Johnny Depp: "Tôi đã thực hiện một sự lựa chọn từ thời gian dài trước đây là không xem bộ phim nào của mình cả. Tôi không phải diễn viên mà ngay sau khi quay xong, chạy về máy để xem lại những cảnh quay của mình. Tôi sẽ làm việc khác còn hơn”.

“Công việc của tôi là diễn xuất và sau khi đóng phim xong là tôi xong việc, còn lại đạo diễn và nhà sản xuất muốn làm gì với những đoạn phim của tôi thì làm”, tài tử nói thêm.

Matthew Fox

Bất chấp việc là một trong những ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất, Matthew Fox khẳng định với báo chí rằng chưa từng thực sự xem bản  thân mình "Tôi chưa bao giờ xem một tập phim nào của "Mất tích" ( Lost). Lý do ư?,  Tôi thích những câu chuyện. Tôi đã có tất cả từ kịch bản. . . Tôi chỉ thực sự không thoải mái xem bản thân mình".