Em út Kim Kardashian "đá" rapper gốc Việt

12:28' 22/11/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Kylie Jenner, em út Kim Kardashian được cho là đã kết thúc mối quan hệ với rapper gốc Việt Tyga sau một năm yêu nhau đắm đuối.

Theo TMZ, cuộc chia tay được mô tả là đột ngột và khó chịu mà nguyên nhân chủ yếu là do sự phản đối quyết liệt của dòng họ Kardashian nổi tiếng, đặc biệt của bà chị cùng mẹ khác cha Kim “siêu vòng 3” khiến người đẹp 17 tuổi vội phủ nhận mối quan hệ.

Trong bữa tiệc sinh nhật 26 tuổi của Tyga hôm 19/11 ở Los Angeles, Kylie Jenner cũng không có mặt.

Nguồn tin cho biết, gần đây cặp đôi này thường xuyên giận hờn vì xung đột lịch trình làm việc. Sự bận rộn khiến họ không thể dành thời gian cho nhau. Thêm vào đó, các thành viên trong gia đình Kardashian đã nhắc nhở cô út Kylie rằng "lúc này sự nghiệp quan trọng hơn rất nhiều, nên tập trung vào công việc thay vì quẩn quanh bên bạn trai", nguồn tin kể.

Trong khi đó, một nguồn tin khác tiết lộ trên tờ HollywoodLife, Kylie quyết định chấm dứt với Tyga sau khi cô ở Australia về và phát hiện bằng chứng bạn trai tán tỉnh một vũ công thoát y. Mặc dù rapper một mực phủ nhận, Kylie vẫn không thể tha thứ.

Tyga và Kylie Jenner hẹn hò từ đầu năm nay và chính thức công khai từ mùa hè, khi Kylie bước sang tuổi 18. Tyga đã rất thân thiết với đại gia đình của bạn gái, từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "Keeping Up With the Kardashians" và rất nhiều sự kiện khác như sinh nhật Kim Kardashian, sinh nhật mẹ Kim - bà Kris Jenner vào đầu tháng 11...

Trong những ngày yêu nhau đắm đuối, Kylie kể rằng cô và Tyga hay cãi vã nhưng nhanh chóng làm lành. Kylie thường xuyên gặp gỡ gia đình người Việt của Tyga cũng như rất yêu quý cậu con trai riêng của người yêu. Hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng về chuyện chia tay.