Gisele Bunchen vẫn là "chân dài" kiếm nhiều tiền nhất

06:51' 19/09/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - "Gái hai con" Gisele Bunchen tiếp tục đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng "Những siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới" của tạp chí Forbes năm 2015. Danh sách do tạp chí Forbes công bố ngày 17/9.

 Gisele Bundchen - "Cỗ máy in tiền” của làng thời trang thế giới!
Gisele Bundchen đẹp ngất ngây với áo tắm

Với thu nhập khoảng 44 triệu USD trong năm qua, cựu mẫu 35 tuổi Gisele Bundchen đã 9 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách trên, một kỷ lục mà không phải “chân dài” nào cũng làm được. Siêu mẫu người Brazil này kiếm được nhiều tiền nhờ hợp đồng tham gia chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu: Under Armour, Isabel Marant, Chanel, Stuart Weiztman, Balenciaga.

Ảnh minh họa 

Tuy đã từ giã sàn catwalk, nhưng chân dài Brazil vẫn tiếp tục kiếm nhiều tiền từ hợp đồng quảng cáo.

Ảnh minh họa 

Gisele Bunchen đã từ giã sàn catwalk vào tháng 3 vừa qua

Theo ước tính của Forbes, nếu siêu mẫu 19 tuổi Linda Evangelista tuyên bố không ra khỏi giường khi không kiếm được ít nhất 10.000 USD một ngày, thì với Gisele Bundchen con số này sẽ nâng lên 120.547 USD một ngày.

Danh sách trên của Forbes được thống kê dựa trên thu nhập trong nước của các người mẫu cộng thêm thù lao từ các hợp đồng đại diện hình ảnh thương hiệu, quảng cáo và kinh doanh nước hoa…

Người mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne đứng ở vị trí thứ 2 trong sách mới với 9 triệu USD (hơn 200 tỷ VND). Thiên thần của Victoria Secret, người mẫu Adriana Lima có thu nhập ngang với Delevingne - 9 triệu USD trong khi đồng nghiệp của cô Doutzen Kroes đứng thứ tư với thu nhập 7,5 triệu USD.
               
Mẫu Nga Natalia Vodianova  dẫn đầu Top 5 với 7.000.000 USD (khoảng 160 tỷ VND)

Kendall Jenner là người mới trong danh sách của Forbes, với ước tính tài sản 4 triệu USD. Em gái 19 tuổi của Kim Kardashian là cũng là người trẻ nhất trong  danh sách năm 2015 của Forbes.

  Ảnh minh họa

Gisele Bunchen vẫn là tên tuổi đắt giá trong làng thời trang thế giới


Mai Lan - (Theo Forbes)