David Beckham và con trai cổ vũ Victoria diễn thời trang

11:25' 15/09/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Cựu danh thủ Anh David Beckham và con trai Brooklyn đã tới cổ vũ Victoria tại show trình diễn thời trang mới nhất của cô.

David Beckham bị chỉ trích vì cho con ngậm ti giả
Cậu cả nhà Beckham du ngoạn Paris với bạn gái bí ẩn


Hôm 13/9, Vic 41 tuổi có buổi giới thiệu bộ sưu tập mới thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Ngồi ngay trên hàng ghế đầu, Becks và cậu cả Brooklyn ngồi cạnh Tổng biên tập thời trang quyền lực Anna Wintour và con gái của bà.

Ảnh minh họa 

David Beckham và con trai Brooklyn tự hào về show diễn rất thành công của Vitoria. Họ chia sẻ những hình ảnh trên Instagram.

Hai bố con chăm chú theo dõi buổi trình diễn của Vic. Vì Romeo, Cruz và Harper đã bước vào năm học mới nên vợ chồng cựu danh thủ Anh quyết định để ba bé ở lại Anh. Không ít fan thấy tiếc  và hụt hẫng vì công chúa nhỏ đáng yêu của nhà Becks không xuất hiện như mong đợi.

Becks luôn tươi cười, đầy tự hào khi xem các người mẫu trình diễn những thiết kế mới nhất của vợ. Từ ngày giã từ sự nghiệp sân cỏ, ngôi sao 40 tuổi thường xuyên góp mặt trong các show thời trang của bà xã, ủng hộ hết mình và cũng sẵn sàng thay vợ chăm sóc các con mỗi khi đến các mùa Tuần lễ thời trang.

Ảnh minh họa 

Becks và cậu cả Brooklyn ăn mặc bảnh bao và ngồi ngay hàng ghế đầu với toàn khách VIP

Ảnh minh họa 

Cựu danh thủ Anh luôn tươi cười vui vẻ

Cựu danh thủ Anh vui vẻ chụp cùng fan nhí trong buổi trình diễn. Becks bảnh bao và thu hút trong bộ vest nâu sáng, phong thái lịch lãm và thân thiện.

Trong khi đó, trên sàn catwalk, sau khi các người mẫu đã vào hết, Vic ra chào khách mời với nụ cười mỉm nhẹ nhàng. Gương mặt bà mẹ bốn con ánh lên niềm vui sướng và hài lòng khi nhận được tràng pháo tay của những người xem trình diễn.

Vẫn như mọi khi,  cựu ca sĩ nhạc pop dù gày gò, cô vẫn vẫn trang điểm đậm diện đồ đen sang trọng.

Ảnh minh họa 

Cựu danh thủ Anh vui vẻ chụp cùng fan nhí trong buổi trình diễn

Ảnh minh họa 
Gương mặt bà mẹ bốn con ánh lên niềm vui sướng khi nhận những tràng pháo tay
  Ảnh minh họa
 

Ảnh minh họa 

Trên trang cá nhân, cả Becks và cậu cả Brooklyn đều chia sẻ nhiều ảnh chụp trong show diễn cùng lời khen ngợi 'Buổi trình diễn tuyệt vời'.

Ảnh minh họa 

Ngày trước đó, Brooklyn đăng ảnh chụp với bố và đùa rằng bố không thích khi cậu đẹp trai, thu hút hơn


Mai Lan - (Theo Express.co.uk)