Nhiều cặp đôi Hollywood chia tay nhau trong nuối tiếc

08:58' 06/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Trong năm nay, rất nhiều cặp đôi đẹp của Hollywood đã chia tay trong ngỡ ngàng và tiếc nuối của khán giả. Và cặp vợ chồng Gwen Stefani - Gavin Rossdale là cặp đôi mới nhất đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của họ.

Gwen Stefani ly dị chồng 13 năm

Nữ rocker xinh đẹp Gwen Stefani đã đệ đơn ly hôn chồng, nam ca sĩ người Anh Gavin để chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm.

Thông tin khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là một trong những cặp hôn nhân bền vững nhất Hollywood.

Ảnh minh họa

Gwen Stefani là người vác đơn ly dị chồng   


Cặp đôi đã đưa ra thông báo chung xác nhận việc ly hôn: "Tuy hai chúng tôi đã đi đến quyết định không còn là bạn đời của nhau, nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau trong việc làm cha mẹ và sẽ cùng nuôi 3 con trai trong một môi trường hạnh phúc và lành mạnh".
 
Nữ ca sĩ 45 tuổi nộp đơn ly hôn tại một tòa án ở California, cô ghi lý do ly hôn là những sự khác biệt không thể hòa giải. Gavin (49 tuổi) cũng nộp đơn đáp lại đơn xin ly hôn của vợ cùng thời điểm. Cả hai phía đều yêu cầu được chia quyền nuôi con.

Tin tức xuất hiện gây  kinh ngạc bởi không có nhiều bất ổn lớn trong hôn nhân của cặp đôi nghệ sỹ này mặc dù cặp đôi không còn trông thấy di cùng nhau từ tháng 12 năm ngoái.

Ảnh minh họa

 Gia đình của Gwen Stefani từng là biểu tượng hạnh phúc tại Hollywood    

Ngoài Gwen Stefani và Gavin Rossdale, cặp đôi khác gây tốn không ít giấy mực của báo giới phải kể đến cợ chồng Ben Affleck và Jenifer Garner

Ben Affleck và Jenifer Garner

Ngày 1/7, làng giải trí được phen chấn động khi nghe thông tin , "Cặp đôi vàng" của Hollywood -
Ben Affleck Jennifer Garner tuyên bố ly hôn.

  Ảnh minh họa

Tuyên bố này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi họ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

"Sau khi suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn. Chúng tôi vẫn duy trì tình thương yêu và tình bạn với nhau, và hỗ trợ nhau chăm sóc các con, chúng tôi yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư lúc này. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu", cặp sao ghi trong văn bản gửi đến tạp chí Us Weekly. Thông tin khiến nhiều ngườibất ngờ và không tin đó là sự thật bởi suốt nhiều năm qua, đôi vợ chồng nổi tiếng đã cố gắng đấu tranh bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Trước những tin đồn hôn nhân Ben Affleck và Jennifer Garner rạn nứt đã lan toả nhiều trên các trang tin, báo mạng phương Tây, cặp đôi không thừa nhận, họ tiếp tục xuất hiện bên nhau trên phố, đập tan các tin đồn.

Hai vợ chồng đã tham gia nhiều buổi trị liệu với mong muốn hàn gắn mối quan hệ này. Nhưng cuối cùng, sau 10 năm chung sống, Ben Affleck và Jennifer Garner đã quyết định buông xuôi. Mặc dù người trong cuộc không nói ra, nguyên nhân tan rã của cặp đôi vàng được cho là xuất phát từ những vấn đề rất lâu trước đây. Những vấn đề giữa cặp đôi phát sinh do tính khí thất thường vàbản tính “tham công tiếc việc” cùng rất nhiều tật xấu khác của Ben. Thói bài bạc của nam diễn viên cũng là một trong số đó.

Mandy Moore và Ryan Adams chia tay sau 6 năm

  Ảnh minh họa

Không chỉ là cặp đôi đẹp trong âm nhạc, Mandy Moore - Ryan Adams còn cùng nhau trải qua 6 năm hôn nhân hạnh phúc. Tuy vậy, những điều này vẫn chưa đủ để ‘trói’ họ lại với nhau mãi mãi. Cả hai chính thức chia tay vào tháng 1/2015.

Trong 1 tuyên bố chung của cặp đôi cho hay: "Mandy Moore và Ryan Adams đã cùng quyết định kết thúc cuộc hôn nhân sau gần 6 năm chung sống. Họ chia tay trong thân thiện trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Tại thời điểm này, cả Mandy lẫn Ryan mong giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư của họ".

Theo Radar online, trong khi chồng đang ở New York, Mandy Moore nộp đơn lên tòa án Los Angeles với lý do những khác biệt không thể hòa giải. Ngày tháng cặp đôi chính thức đường ai nấy đi cũng được Mandy nói rõ trong đơn xin ly hôn. Nữ diễn viên Mandy Moore, 30 tuổi và nam ca sĩ Adams, 40 tuổi, không có con với nhau nên cuộc chia ly này của họ phần nào cũng nhẹ nhàng hơn các cặp đôi Hollywood khác. 

 Patrick Dempsey và Jillian Fink

  Ảnh minh họa

Vợ của ngôi sao Chuyện thần tiên ở New York (Enchanted) Patrick - Jillian đệ đơn li hôn chồng vào tháng 1/2015 với lí do cả hai không tìm được điểm chung trong cuộc sống. Họ có với nhau ba đứa con và Patrick đã lơ là trong việc chăm sóc những đứa trẻ.

Trong một tuyên bố với tạp chí People, cả hai cho biết: “Chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của nhau và sẽ cùng nhau chăm sóc cho những đứa trẻ, trong thời gian nhạy cảm này, chúng tôi yêu cầu sự riêng tư cho gia đình mình”.

Mai Lan - (Theo The Fix)