Ngỡ ngàng trước vẻ quyến rũ của các sao bầu Hollywood

14:36' 13/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nhiều sao Hollywood không ngại ngần cởi đồ chia sẻ hình ảnh nóng bỏng  ngay cả khi mang thai ở những tháng cuối.

Kể từ khi Demi Moore khỏa thân chụp ảnh khoe bụng bầu trên tạp chí Vanity Fair năm 1991, trào lưu này đã được nhiều ngôi sao Hollywood hồ hởi học theo.

Ngôi sao phim truyền hình ăn khách "Glee", nữ diễn viên ca sỹ Naya Rivera đã trở thành người nổi tiếng mới nhất cởi đồ khoe thân trong khi đang chờ ngày “khai hoa nở nhụy".

Ảnh minh họa

Nhiều sao Hollywood muốn lưu giữ hình ảnh bầu bí làm kỉ niệm   

Nữ diễn viên Naya Rivera và chồng cô, tài tử Ryan Dorsey, đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của đứa con đầu tiên của họ vào cuối năm nay, và Rivera giờ muốn lưu giữ kỷ niệm thời kỳ mang thai sau khi chụp ảnh khỏa thân cho Yahoo! Style.  

Ảnh minh họa

Naya Rivera tranh thủ chụp hình trong lúc chờ ngày "khai hoa nở nhụy"    

Trong một shot hình, bà mẹ tương lai hoàn toàn khỏa thân, chỉ che hơ vòng 1 bằng một khăn lông buông xõa từ trên vai trong khi một tay nâng đỡ bụng bầu.

Rivera, 28 tuổi, nói với trang web Yahoo! Style, với người nổi tiếng, việc khoe thân khi mang bầu không phải là điều dễ bởi đôi khi họ bị khán giả soi mói nhiều hơn những phụ nữ bình thường khác. Tuy nhiên, với cô thì khác, cô tự hào để phô trương cơ thể ngay cả khi mang thai mà không hề có lo lắng gì.

Mang thai là thời gian đẹp với tôi và tôi cũng như các bạn, nên nắm giữ cơ thể bạn ở bất cứ giai đoạn nào.

Trước Naya Rivera, nhiều sao khác như Demi Moore, Jessica Simpson, Miranda Kerr, Britney Spears và Christina Aguilera đều khỏa thân khoe bụng bầu.

Ảnh minh họa

Nữ diễn viên truyền hình thực tế khoe bụng bầu tự sướng dập tin đồn mang bầu giả.

Ảnh minh họa

Bà mẹ 3 con Kourtney Kardashian phô vẻ đẹp cơ thể trên tạp chí Dujour

Ảnh minh họa

Nữ ca sỹ Kelly Rowland cởi đồ táo bạo trên tạp chí Elle

Ảnh minh họa

Ca sỹ "Beautiful" Christina Aguilera chụp cho V Magazine

Ảnh minh họa

Khi mang bầu cậu con trai thứ hai Jayden James, công chúa  nhạc Pop lần đầu tiên khoe chiếc bụng đã lùm lùm của mình trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar số ra tháng 8/2006. 3 tháng sau đó, một lần nữa Britney lại cởi đồ khoe bụng bầu trên trang bìa kỷ niệm 20 năm xuất bản tạp chí Q ở Anh.

Ảnh minh họa

Nữ diễn viên của “Oan hồn” Demi Moore lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair số ra tháng 8/1991 đã tạo trào lưu khoe bụng bầu của các sao nữ sau này.


Mai Lan - (Theo news, E online)