Minh Hằng hóa giải sự bất lợi của mình trên ghế nóng

11:06' 12/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) Bất lợi về kinh nghiệm làm mẹ không làm cho Minh Hằng kém sức hấp dẫn và độ tin cậy với các tài năng nhí tại Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Tuy bất lợi về kinh nghiệm làm mẹ và cũng là lần đầu ngồi “ghế nóng” trong một chương trình “dài hơi” như Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, nhưng Minh Hằng đang chứng minh khả năng thiên phú của mình trong việc dạy dỗ và hòa hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, cùng với Phan Hiển, cô đang đưa đội mình trở thành một đối thủ “không phải dạng vừa” trên con đường chinh phục ngôi quán quân của mùa thứ 2.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Minh Hằng - Phan Hiển bên các học trò của đội mình


Dù tự tin là thế, nhưng những bất lợi khi chưa có kinh nghiệm làm mẹ có lúc làm cho cô gái này trở nên lúng túng khi tiếp xúc và dạy dỗ các bé “ Vì Hằng chưa có kinh nghiệm làm mẹ cũng như tiếp xúc cùng lúc với nhiều bé nên khá bối rối . Các bé trẻ con nên rất nghịch ngợm , ngoài các giờ tập luyện thì các bé đùa giỡn rất nhiều. Thấy được sự hồn nhiên và những giọt mồ hôi, nước mắt mà các bé phải đỗ ra trên sàn tập đó là một trong những khoảnh khắc rất đẹp đối với Hằng . Khi chứng kiến những khoảnh khắc của các con, điều đó làm cho Hằng yêu hơn cuộc sống này , cũng như trân trọng hơn tất cả những gì mình đang có.

Ch
í nh vì thế Minh Hằng muốn dành nhiều thứ hơn cho các bé để đền đáp và đền bù cho những cố gắng các bé đã bỏ ra. Vì Minh Hằng là người tương đối trẻ tuổi nhất trong dàn H uấn luyện viên nên là ngoài việc cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của cha mẹ dành cho con cái thì Minh Hằng còn là một người chị, một người bạn có thể ở bên cạnh các bé để chơi đùa và chia sẻ những việc gần gũi trong đời sống , để các con có thể tập luyện vui vẻ và thoải mái hơn ”.

Không ít lần đã rơi lệ trên sàn diễn, Minh Hằng bày tỏ “ Những giọt nước mắt đó là những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi nhìn thấy quá trình tập luyện rất vất vả gian nan của các bé. Với các bài thi trên sân khấu , các thí sinh đã làm tốt nhất có thể với khả năng của mình . Tuy nhiên, những giọt nước mắt cũng là sự đau lòng khi biết mình sắp phải chia tay một số thành viên, khi mà mình không thể nào giữ được trọn vẹn các thí sinh trong đội. Khoảng thời gian gắn bó cùng các con tuy không quá dài nhưng với Hằng đó là khoảng thời gian đầy ý nghĩa ”.

Dù chưa từng làm mẹ, nhưng Minh Hằng là thần tượng của rất nhiều em nhỏ. Vì thế, khi đến tập luyện, Hằng đi đến đâu thì c ác con “đeo” theo mình đến đó . Hằng đôi lúc cũng gặp chút khó khăn nếu bế bé này không bế bé kia , chính vì thế nên Minh Hằng luôn phải chia sẻ đều tình cảm cho các bé đỡ tị nạnh. Trước các đối thủ ngang tài, sang sức, Minh Hằng chia sẻ tiêu chí chọn thí sinh đi tiếp của đội mình là sự sắc bén về kĩ thuật và có cảm xúc trong từng bài biểu diễn .

Có thể nói khi ngồi ở vị trí ghế nóng của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã mang đ ế n cho Minh Hằng rất nhiều thứ. Và cô cũng tiết lộ “Tôi có niềm tin mãnh liệt vào ước mơ của các bé, các thí sinh thi ở lứa tuổi rất nhỏ nhưng đã có một đam mê mãnh liệt với ước mơ của mình.

Thứ 2 là Minh Hằng có thể cảm nhận được nhiều hơn về tình cảm của phụ huynh, đã hiểu hơn cảm giác của một người mẹ, một người cha đã dành tình cảm cho con của mình như thế nào
khi thấy được sự vất vả của các bậc phụ huynh chăm lo cho các bé, vì niềm đam mê của các con mà các phụ huynh đã bỏ ra rất nhiều thời gian. Bản thân Minh Hằng là một người chưa có kinh nghiệm làm mẹ nhưng sau cuộc thi này thì Minh Hằng có thể cảm nhận rõ nét hơn về tình cảm thiêng liêng đó.

Minh Hằng xem những thí sinh trong đội mình là những đứa con và M
inh Hằng là một người mẹ trẻ dành tất cả tình yêu thương cũng như là sự chuẩn bị cho con mình trước khi bước lên một sân khấu lớn như Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí ”.


Mạnh Trần