Gặp gỡ nữ diễn viên gốc Việt đóng bom tấn 'X Men'

12:48' 12/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor nhận được nhiều sự quan tâm khi được công bố tham tham vai diễn trong phim bom tấn  X men, bộ phim được mong đợi nhất vào năm 2016.

Cô gái gốc Việt tên thật là Trần Đồng Lan, sinh năm 1996 và được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi ở TP HCM khi còn rất nhỏ.

Ảnh minh họa

Lana Condor sở hữu nét đẹp thuần Việt.    

Ảnh minh họa

Lana Condor trên trường quay X men.   

Trong "X Men" phần mới, nữ diễn viên 19 tuổi thủ vai một dị nhân tuổi teen là Jubilee - một người đột biến mồ côi với khả năng tạo ra các tia pháo hoa gây chói lòa, không bị tia ngoại cảm dò ra được giới thiệu tới trường của giáo sư Xavier sau khi thoát khỏi kẻ thù.

Đạo diễn Bryan Singer chia sẻ trên mạng xã hội: "Chào mừng người đột biến mới nhất của chúng ta, Jubilee (Lana Condor), tới với X-Men". Trang IMDb tiết lộ đây là bộ phim đầu tay của Lana Condor.
 
Lana Condor (tên khai sinh - Trần Đồng Lan) sinh năm 1996 tại Việt Nam. Vào năm 1997, cô được vợ chồng Mary và Bob Condor - một nhà báo của tờ Chicago Tribune nhận nuôi cùng em trai Arthur. Diễn viên 9X sống tại California và tốt nghiệp trung học vào năm 2014. Cô giành được học bổng California Arts. Bên cạnh việc thử sức với điện ảnh, Lana còn là diễn viên múa ballet. Cô từng theo học trường Ballet Joffrey nổi tiếng và đã tham gia biểu diễn cùng vũ đoàn Ballet Los Angeles. 

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

Mai Lan - (Theo News)