Angelina Jolie làm phim hoạt hình thời khủng bố Taliban

14:08' 18/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia)- Nữ diễn viên Angelina Jolie đã ký hợp đồng đảm nhiệm sản xuất bộ phim hoạt hình dưới thời khủng bố Taliban có tựa đề Breadwinner (tạm dịch: Người trụ cột gia đình).

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên dành cho thiếu nhi của nhà văn Deborah Ellis, từng làm mưa làm gió 15 năm trước.

Ảnh minh họa

Angelina Jolie với vai trò nhà sản xuất

Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ Parvana sống dưới chế độ Taliban ở Afghanistan, người phải che giấu bản thân mình là một cậu bé và trở thành trụ cột của gia đình khi cha cô bị bị bỏ tù một cách vô lý.
 
"Đã có hàng triệu bé gái như Parvana đang lớn lên trong hoàn cảnh xung đột và bị áp bức, trở thành những người cứu cánh cho gia đình của chúng. Chuyện phim như nhắc nhở chúng ta về những đóng góp vô cùng to lớn của các em", Angelina Jolie chia sẻ về dự án phim.

Ảnh minh họa

Cuốn tiểu thuyết từng làm mưa làm gió năm 2000


The Breadwinner do hãng Aircraft Pictures sản xuất, đạo diễn Nora Towney dàn dựng. Hiện tại, Jolie đang tham gia dàn dựng bộ phim cho hãng Netflix mang tên First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.

Sắp tới cô cùng ông xã Brad Pitt sẽ xuất hiện trong bộ phim của Universal mang tên By The Sea do cô làm đạo diễn. Phim kể về cuộc sống của một cô bé người Afghanistan dưới chế độ của nhóm khủng bố Taliban hà khắc.


Mai Lan - (Theo Variety)