Angela Phương Trinh gợi cảm hết mức bên Trần Bảo Sơn

11:01' 20/08/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) Dàn người đẹp Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh, Vũ Ngọc Anh… đã đến chúc mừng nhà sản xuất Trần Bảo Sơn trình làng bộ phim đầu tay của anh “Hy sinh đời trai”.

Trước khi công chiếu trên toàn quốc, tối 19/08 sự kiện ra mắt phim “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh đã được diễn ra tại Trung tâm thương mại SC Vivo City, Q7, TP. Hồ Chí Minh.

Trong không gian được dàn dựng hoành tráng với tông màu đỏ, đen chủ đạo, đoàn phim “Hy sinh đời trai” gồm: nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và dàn diễn viên: Tấn Beo, Phi Nhung, Lý Hùng, Phước Sang, Linh Chi, Andrea, Tuyền Mập… xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ để gặp gỡ, giao lưu với toàn ê kíp cùng dàn khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 
Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh đến chúc mừng Trần Bảo Sơn

Ảnh minh họa

 "Quyên" của Hùng cũng mới bay từ Hà Nội vào chúc mừng


Khi chương trình giao lưu chưa chính thức diễn ra, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cùng ê kíp tranh thủ chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Ngay sau đó, toàn bộ đoàn phim “Hy sinh đời trai” vui mừng chào đón: diễn viên Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh, Mai Thu Huyền, Ngọc Thanh Tâm, Khánh My, Hiếu Nguyễn, Xuân Phúc, Hùng ChilHuyn… vợ chồng Dustin Nguyễn, Trang Nhung, Lệ Quyên, Gia Bảo, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hải Yến Idol, Quốc Thiên, Ái Phương, Cao Thanh Thảo My… người mẫu Hoàng Thuỳ, hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Trà Giang, Á hậu Dương Yến Ngọc, người đẹp Cao Thuỳ Linh, Vũ Ngọc Anh, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, vũ công Quang Đăng, người đẹp chuyển giới Minh Ngọc, dàn người đẹp Venus, nhà thiết kế Văn Thành Công… đến chúc mừng ê kíp và cùng thưởng thức bộ phim hài đặc sắc, gây chú ý nhiều nhất trong thời gian qua.

Ngoài dàn Sao với hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, con gái Devon 7 tuổi của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cũng có mặt và thể hiện sự háo hức khi chuẩn bị được xem bộ phim hài đầu tay của bố.

Ở phần chính của sự kiện, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cùng dàn diễn viên ăn khách đã bước lên sân khấu để chia sẻ cảm xúc trước giờ phim ra rạp và bật mí 1 số thông tin thú vị liên quan đến “Hy sinh đời trai”.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Dàn sao đến chúc mừng nhà sản xuất Trần Bảo Sơn


Với sự đón nhận, ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và khán giả, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn tâm sự: “Bộ phim “Hy sinh đời trai” là dự án tôi và ê kíp ấp ủ thực hiện suốt một thời gian dài. Sau khi hoàn thiện và ra mắt, tôi rất xúc động khi đông đảo nghệ sĩ tham gia phim cùng các đồng nghiệp thân thiết… đã có mặt trong ngày hôm nay sẽ thưởng thức, ủng hộ cho “Hy sinh đời trai”.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của cả đoàn phim, tôi hi vọng “Hy sinh đời trai” sẽ được đón nhận và trở thành món ăn tinh thần đặc biệt của tất cả mọi người trong thời gian sắp tới”.

  Ảnh minh họa

 Bé Bảo Tiên rạng rỡ bên bố Sơn


Kết thúc phần trò chuyện, các nghệ sĩ đã cùng nhau thưởng thức phim và đánh giá “Hy sinh đời trai” có nội dung hấp dẫn, hài hước và mang giá trị nhân văn đầy ấn tượng.

Sau sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh, “Hy sinh đời trai” sẽ ra mắt ở thủ đô Hà Nội và công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 21/08.


Giang Phạm - (Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn)