Thêm một diễn viên Hàn Quốc tự tử vì trầm cảm

20:06' 23/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Làng giải trí Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, để không bị đào thải, các nghệ sĩ phải làm việc cật lực với cường độ cao, đồng thời phải thực hiện những quy định nghiêm ngặt của các công ty quản lý. Họ thậm chí còn không có thời gian do gia đình, người thân cũng như bản thân mình. Do vậy, nhiều nghệ sĩ đã không chịu nổi áp lực và mắc chứng bệnh trầm cảm, một số khác đã phải tìm đến cái chết để tự giải thoát bản thân.

>> Bạn gái Lee Min Ho từng nghĩ đến cái chết vì bị trầm cảm nặng
>> Top 5 thần tượng K-pop là "đỉnh của đỉnh"
>> Cận cảnh vẻ đẹp 10 biểu tượng nhan sắc xứ Hàn
>> Top 10 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Kpop năm 2015

Ảnh minh họa

Mới đây nhất, nam diễn viên Pan Yeong Jin được tìm thấy đã chết trong một chiếc xe hơi ở tư thế ngồi tại vị trí ghế lái. Thi thể Pan Yeong Jin được tìm thấy hôm 22/6, trong chiếc xe đậu trước cửa nhà anh. Một người qua đường nhìn thấy đã gọi cho 119. Lúc đó, than đặt trên ghế phụ còn chưa cháy hết.

Không có di thư nào được tìm thấy, tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát thì trước đó vài ngày, Pan Yeong Jin đã gửi tin nhắn cho một người bạn tâm sự rằng đã chán nản với cuộc sống và ám chỉ việc muốn tự tử. Ngoài ra, trên mạng xã hội, Pan Yeong Jin cũng úp mở mong muốn có "một cuộc sống mới tự do". 

Ảnh minh họa

Tháng 1 vừa qua, Pan Yeong Jin đã phải nhập viện cấp cứu sau khi người thân phát hiện anh uống thuốc ngủ tự tử nhưng bất thành. Cảnh sát bước đầu nhận định đây là một vụ tự tử vì căn bệnh trầm cảm.

Pan Yeong Jin, 58 tuổi, anh từng đóng vai chính trong bộ phim "Butterflymole", được trình chiếu năm 2008.


Huệ Mẫn - (Theo Hancinema)