Sao nhí "Star Wars" Jake Lloyd bay tốc độ, xộ khám

15:46' 22/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Jake Lloyd, cựu diễn viên nổi tiếng với vai diễn cậu bé dễ thương Anakin Skywalker trong Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999), vừa bị bắt tuần qua tại bang Nam Carolina (Mỹ) sau một cuộc rượt đuổi tốc độ cao của cảnh sát.

    Ảnh minh họa

Jake lloyd nổi tiếng với vai  cậu bé Anakin Skywalker trong Stars Wars: Espisode 1 vào năm 1999 (trái).

Theo các nhà chức trách, ngôi sao 26 tuổi lôi kéo cảnh sát vào một cuộc rượt đuổi dặm dài bắt đầu từ Charleston, South Carolina và kết thúc ở quận khác.

Cảnh sát cho rằng, Jake lấn vô tội vạ lên các vạch cấm trên đường và bắt đầu phóng như bay qua vạch ranh giới giữa hai quận Charleston và Colleton.  

Lloyd đã chạy xe đánh võng với tốc độ tới 160km/h. Cảnh sát đã bật tín hiệu ra lệnh dừng lại, nhưng Lloyd lờ đi và vẫn phóng tiếp. Anh chỉ dừng lại khi lao vào rừng, đâm vào một hàng rào nhỏ và một số cây cối. Anh bị bắt lúc 14h, sau cuộc đuổi bắt kéo dài 20 phút.

Khi bị bắt, Lloyd xưng tên là Jake Broadbent và từ chối hợp tác. Mặc dù vậy, anh không có dấu hiệu sử dụng rượu hay chất kích thích. Vì vụ đâm xe, anh cũng bị thương ở má và đã được điều trị.

Nam diễn viên đối mặt với cáo buộc phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển xe không có bằng lái, không tuân theo hiệu lệnh của cảnh sát và chống đối khi bị bắt giữ. Anh sẽ ra tòa vào tháng 7 tới đây.


Mai Lan - (Theo AP)