Jeorge Michael ẩn mình quyết cai nghiện ma túy

08:20' 23/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Jeorge Michael được cho là đang ẩn mình để điều trị trong một trung tâm cai nghiện được xem là có mức điều trị cao giá nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại không biết liệu trung tâm đắt đỏ này có cứu” được Michael, giúp anh từ bỏ chứng nghiện rượu và ma túy kéo dài đã 30 năm?.

    Ảnh minh họa

 Jeorge Michael được cho là đang điều trị tại trung tâm cai nghiện đắt đỏ nhất thế giới.

Zurich (Thụy Sĩ) vốn nổi tiếng có nhiều khách sạn được xem là nơi “ở ẩn” lý tưởng với những người giàu có. Và sau khi có thông tin Jeorge Michael đi cai nghiện, ngôi sao với khối tài sản kếch xù 100.000.000 bảng Anh có quá khứ nghiện ngập được đồn đoán là khách mời tại một khách sạn lớn ở Thụy Sĩ.

Jeorge Michael  được trông thấy ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Zurich. Anh uống rượu vang trắng và hút thuốc trên sân thượng. Trước đó, hôm đầu tuần, Michael còn tham dự một triển lãm nghệ thuật được tổ chức ở sảnh Khách sạn Baur au Lac, nhưng anh đến muộn tới 4 tiếng (đương nhiên là để tránh bị chụp ảnh).

Michael hiếm khi xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi ra mắt album ăn khách Symphonica hồi mùa Xuân năm 2014. Từ đó, không ai nhìn thấy anh ra vào nhà riêng ở Highgate, phía Bắc London, cũng như khu nhà trong trang viên Oxfordshire trên sông Thames.

Những nhà hàng như Villa Bianca ở Highgate, nơi anh từng là khách thường xuyên, cũng nói họ không hề thấy anh xuất hiện. Michael cũng không có mặt tại đám cưới của cô bạn thân là Geri Halliwell, cựu thành viên nhóm Spice Girls, được tổ chức hồi tháng trước.

Sự vắng mặt của Michael khiến nhiều người suy đoán, anh lại đang mắc vào một đợt nghiện mới, mặc dù cách đây 1 năm anh tuyên bố đã từ bỏ được chứng nghiện ma túy kéo dài suốt 30 năm.

Một số bạn bè cho biết họ đã từ bỏ cố gắng liên lạc với anh. 'Anh đã tự nhốt mình" và tất cả mọi người đều tuyệt vọng.

Tuy nhiên, Connie Filippello, người đảm trách công việc PR của Michael trong nhiều năm qua, khẳng định ngôi sao vẫn khỏe và đang có kỳ nghỉ dài ở châu Âu. Đáng nói hơn, Michael vừa trải qua một chương trình cai nghiện kéo dài 3 tháng tại Kusnacht, gần Zurich, và sẽ nhanh chóng hoàn thành chương trình này trong thời gian tới.

Mức phí điều trị ở trung tâm này cao ở mức đáng kinh ngạc, được xem là đắt nhất thế giới, tới 317.000 USD/tháng (tương đương gần 1 triệu USD cho cả liệu trình).

Theo tin của một tờ báo Thụy Sĩ cuối tuần qua,  Michael đã trải qua một đợt cai nghiện căng thẳng. Cơ sở chuyên về điều trị nghiện, giúp những người nổi tiếng từ bỏ ma túy và rượu.

Cũng như rượu và nghiện ngập ma túy, trung tâm điều trị cả  chứng rối loạn ăn uống, cờ bạc, trầm cảm, chấn thương và nghiện Internet.

Một nguồn tin cho biết, Michael quyết định tới Thụy Sĩ bởi anh muốn thực sự từ bỏ ma túy. “Anh chọn một nơi coi trọng tính cá nhân, không điều trị quá 3 người 1 thời điểm”.

"Thông thường, hầu hết các trung tâm cai nghiện đều đối xử với các bệnh nhân như người tù, tách biệt họ khỏi những cám dỗ. Song trung tâm Kusnacht không làm như vậy. Phương châm của trung tâm này là người cai nghiện phải được tiếp xúc với thế giới bên ngoài một khi giai đoạn nhạy cảm đã qua, và họ phải được gắn bó với thế giới thực. Michael có một người tài xế và anh có thể đi bất cứ đâu anh muốn” - nguồn tin cho biết thêm.

Jeorge Michael  hiện  51 tuổi  không chỉ là nghiện ma túy nặng từ nhiều năm này mà còn gặp một loạt vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và rắc rối với pháp luật. Anh từng phải ngồi tù 8 tuần vào năm 2010 sau khi đâm xe hơi vào một cửa hiệu ở London (Anh) trong lúc say cần sa.

Mai Lan - (Theo Daily Mail)