Gia đình Diva Mỹ Linh hòa giọng trong MV “Nhà là nơi...”

07:12' 20/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) Gia đình ca sĩ Mỹ Linh cùng Cẩm Ly, Hoàng bách và Issac sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc “Nhà là nơi...” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

MV (video ca nhạc) bài hát “Nhà là nơi…” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác với sự tham gia của 4 gia đình nghệ sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hoàng Bách và Isaac đồng thời giới thiệu vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” do đạo diễn Nguyễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo múa John Huy Trần chỉ đạo dàn dựng nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

  4 gia đình nghệ sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hoàng Bách và Isaac


“Nhà là nơi…” là chương trình cộng đồng xuất phát từ nhãn hàng sữa đậu nành Fami kết hợp cùng báo chí truyền thông nhằm tôn vinh các giá trị đạo đức thiêng liêng của gia đình, đồng thời cũng tiếp cận thêm nhiều nhận thức, định nghĩa phong phú về gia đình trong thời đại mới.Chương trình đồng điệu với những giá trị tạo nên sự khác biệt của mỗi gia đình Việt Nam và mong muốn người tiêu dùng đồng cảm, tôn vinh những giá trị gia đình đó bằng chính những câu chuyện của riêng mình.

Bài hát được trình bày sinh động và chân thật qua giọng hát của 4 gia đình nghệ sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hoàng Bách và Isaac là một thông điệp ý nghĩa và cũng là tâm huyết của nhãn hàng Fami, những gia đình nghệ sĩ tham gia MV muốn nhắn gửi đến mọi gia đình trong ngày Gia đình Việt Nam 28/06. MV diễn tả lại cuộc sống sinh hoạt quen thuộc thường ngày của một gia đình – cùng nhau nấu một bữa cơm, vui vẻ chơi đùa cùng nhau, quan tâm, ân cần sẻ chia hạnh phúc... MV “Nhà là nơi…” hứa hẹn sẽ mang đến một khúc hát yêu thương đầy ý nghĩa trong dịp 28/06 tới đây.

Tiếp nối câu chuyện của MV “Nhà là nơi…”, chiến dịch còn muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ và tôn vinh ngày Gia đình Việt Nam bằng một hoạt động vô cùng thú vị - Vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” đầu tiên về đề tài gia đình được công diễn dự kiến dành cho hơn 3.000 khán giả, diễn ra vào đúng dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/06.

Vở nhạc kịch “Nhà là nơi…” với các câu chuyện từ nhiều gia đình khác nhau trong nhạc cảnh chung cư, được dàn dựng công phu từ đội ngũ Đạo diễn sân khấu Nguyễn Việt Tú, Đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn và Biên đạo múa John Huy Trần. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và nổi tiếng sẽ mang đến một tiết mục nhạc – kịch sôi động, mang không khí thân thuộc, gần gũi.


Mạnh Trần