Á quân Kha Mỹ Vân “vượt mặt” đàn chị trên đất Pháp

06:52' 23/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia)  - Sau khi ghi tên là người mẫu đầu tiên làm việc chuyên nghiệp tại kinh đô Milan, Á quân Top Model Kha Mỹ Vân cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đặt chân tới Paris và chinh phục thị trường thời trang khó tính này.

BeU Models và chương trình Vietnam’s Next Top Model tiếp tục làm nên lịch sự khi ký hợp đồng và đưa người mẫu Việt đầu tiên đến làm việc tại kinh đô thời trang hàng đầu thế giới Paris. Theo đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015 thuộc quyền quản lý của Crystal Models Agency và Slides Models Agency .

  Ảnh minh họa
 

Những hình ảnh của Kha Mỹ Vân chính thức hiện diện trên trang website chính thức của công ty quản lý người mẫu Crystal Models Paris và Slides Models Agency. Vốn nổi tiếng là một trong những agency hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models Agency nằm ngay trung tâm thủ đô thời trang cao cấp của Paris, với hàng trăm người mẫu sáng giá đang thuộc quyền quản lý hơn 30 năm qua, đây sẽ là bệ phóng lý tưởng cho những thành công tiếp theo của Kha Mỹ Vân tại thánh địa thời trang Paris trong thời gian tới.

Ngoài xuất hiện trên trang Crystal Models Agency, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models - được thành lập năm 1999 - chuyên cung cấp những người mẫu có khả năng catwalk chuyên nghiệp và chụp ảnh thời trang cho các tạp chí. Slides Models là công ty thuộc quyền chủ quản của Crystal Models tại Pháp.Với khả năng vượt trội và kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Milan, Kha Mỹ Vân đã được chọn để xuất hiện song song cả hai công ty người mẫu này.

  Ảnh minh họa

  Kha Mỹ Vân sẽ ký hợp đồng là người mẫu độc quyền tại Paris trong thời gian dài


Kha Mỹ Vân sẽ ký hợp đồng là người mẫu độc quyền tại Paris trong thời gian dài. Vì vẫn đang còn hợp đồng tại Milan với ICE Models cũng như các công ty quản lý tại châu Á, nên Kha Mỹ Vân sẽ hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại cùng lúc nhiều thị trường khác nhau bao gồm Việt Nam, Paris, Milan. Theo kế hoạch phát triển của BeU Models - công ty chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh Kha Mỹ Vân toàn cầu, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục được đẩy mạnh phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại các thị trường thời trang khác trong tương lai như những người mẫu chuyên nghiệp quốc tế trên toàn thế giới.

Kha Mỹ Vân sở hửu sự nghiệp người mẫu đáng ngưỡng mộ khi cô là người mẫu đầu tiên của Việt Nam đạt được những thành tích đáng nể, ghi lại những cột mốc lịch sử quan trọng đầu tiên của người mẫu Việt Nam, lần đầu tiên Việt Nam có người mẫu làm việc chuyên nghiệp tại kinh đô Milan, lần đầu tiên được xuất hiện và trình diễn trên những sàn diễn thời trang Hautue Couture danh giá tại Milan, là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vouge Ý, L’Officiel Ý, … và giờ cô nàng cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đặt chân tới Paris và chinh phục thị trường thời trang khó tính này.


Mạnh Trần