Xin cưới con gái Tổng thống Obama bằng 50 con bò

15:41' 27/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Felix Kiprono, một luật sư trẻ ở Kenya gây chú ý mạng xã hội thời gian qua khi tuyên bố xin cưới con gái Tổng thống Obama, với quà cưới là 50 con bò, 70 con cừu và 30 con dê.

Felix Kiprono nói rằng mình đã phải lòng cô con gái 16 tuổi Malia Obama của người đứng đầu Nhà trắng từ khi cô ấy mới 10 tuổi và anh này tự nhủ với lòng mình rằng "không hẹn hò với ai khác ngoài Malia".

Ảnh minh họa   

Felix Kiprono kể rằng phải lòng Malia Obama khi cô mới 10 tuổi

Trả lời tờ The Nairobian, anh Felix nói: "Tôi đã chia sẻ chuyện này với gia đình và họ nói rằng sẵn sàng giúp đỡ tôi lấy được cô ấy với việc tăng thêm giá trị quà cưới".

Chàng trai kỳ lạ này cũng tiết lộ rằng đã soạn thảo một bức thư bày tỏ nguyện vọng và dự định nhờ Đại sứ Mỹ tại Kenya trao tận tay cho ông Obama.

Bác bỏ bản thân là người đào mỏ hoặc muốn nổi tiếng, chàng luật sư trẻ tuổi cho biết, tình yêu của mình dành cho con gái Tổng thống là thật lòng. Anh thậm chí còn lên kế hoạch cho đám cưới nếu Malia nhận lời yêu. 

"Chúng tôi sẽ sống một cuộc đời đơn giản như những người khác. Tôi sẽ dạy cho cô ấy vắt sữa bò, nấu cháo ngô và chuẩn bị sữa chua truyền thống giống như bất kỳ một phụ nữ Kenya nào khác", Felix chia sẻ với The Mirror.


Mai Lan - (Theo Mediamass)