Mariah Carey: "Ngồi ghế nóng American Idol là địa ngục"

18:58' 31/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nữ danh ca Mariah Carey thề sẽ không bao giờ quay lại “ghế nóng” chương trình truyền hình thực tế American Idol bởi với cô, đó là địa ngục, là trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời mình.

Chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ American Idol đang có kế hoạch đưa lại những giám khảo cũ cho mùa cuối cùng nhưng họ không thể  mời nữ diva 45 tuổi Mariah Carey.  

   
Ảnh minh họa

Mariah Carey khẳng định ngồi ghế nóng là địa ngục

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn về sô diễn mới của Mariah Carey ở Las Vegas, khi được hai MC Kyle và Jackie O của Kênh phát thanh ở Úc hỏi rằng liệu nữ ca sĩ này có muốn xuất hiện với vai trò giám khảo American Idol  mùa cuối cùng năm 2016 không, Mariah trả lời thẳng thừng " Thật là địa ngục, không! Chắc chắn là không! Đây là trải nghiệm tồi tệ nhất cuộc đời tôi”.

Dường như, vấn đề lớn nhất của Mariah Carey chính là mối bất hòa với người đồng nghiệp ở vị trí giám khảo mùa 12 - Nicki Minaj mà theo Mariah Carey, đây là một sáng chế của chương trình.
 
"Tôi không nghĩ họ có chút ý định nào muốn cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong show này. Đưa 2 giám khảo nữ đối đầu nhau thì chẳng hay ho chút nào". "Tôi sẽ không bao giờ muốn được tham gia với nó một lần nữa," cô tiếp tục. Mariah đã không dừng lại ở đó khi tiếp tục gọi chương trình là nhàm chán và giả tạo.
 
Đây không phải lần đầu tiên Mariah Carey chỉ trích American Idol. Trong cuộc phỏng vấn năm 2013, cô từng thẳng thắn chia sẻ sự ghét bỏ chương trình. Làm việc ở American Idol giống như hàng ngày bạn phải làm việc với Satan vậy”, cô chia sẻ.

Kênh truyền hình Fox của Mỹ đã xác nhận rằng, năm 2016 sẽ là mùa giải cuối cùng cho "American Idol"
 
American Idol lên sóng lần đầu năm 2002 và trở thành chương trình truyền hình thực tế thành công vang dội, đỉnh cao nhất là năm 2006 với  30 triệu khán giả theo dõi. American Idol mở màn  cho làn sóng các chương trình thi âm nhạc khác, bao gồm The X Factor, The Voice. 
 
Tuy nhiên, càng về sau,  American Idol không còn thu hút như ban đầu bởi sự ra đời của các chương trình  tìm kiếm tài năng âm nhạc khác. Lượng người xem sụt giảm, những ca sĩ trẻ chiến thắng cuộc chơi này cũng không còn nổi bật như những người đi đầu. Dẫu nhà sản xuất nỗ lực đổi mới đội ngũ giám khảo từ Paula Abdul, Simon Cowell, Randy Jackson đến Kara DioGuardi, Ellen DeGeneres, Jenifer Lopez, Steven Tyler, Mariah Carey, Nicki Minaj, Urban, Connick Jr... nhưng vẫn không đủ sức cứu vãn tình hình.

Mai Lan - (Theo ET, Extra)