Kim "siêu vòng 3" hóa bom sex tóc vàng Marilyn Monroe

13:50' 28/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Cô Kim "siêu vòng 3" đã hóa thân hoàn hảo thành một trong vẻ đẹp được hâm mộ nhất mọi thời đạitrên tạp chí Vogue của Brazil số ra tháng 6.

Trên trang bìa, Kim nổi bật với mái tóc ngắn bạch kim được uốn xoăn nhẹ theo phong cách cổ điển, diện croptop đen chỉ để lộ vòng eo con kiến.

   Ảnh minh họa 

Ngôi sao truyền hình thực tế tiếp tục đãi mắt người hâm mộ bộ ảnh nóng bỏng trên Vogue của Brazil số ra tháng 6.

Không chỉ một ảnh, bà mẹ một con còn được sủng ái tới mức được chụp hẳn 2 bức ảnh trang bìa. Trong một tấm ảnh trang bìa khác, người đẹp chụp trên một tấm chăn da báo, đeo găng tay da. Những shoot đã được thực hiện từ cách đây hơn hai tháng, trong lúc người đẹp siêu vòng 3 còn để tóc nhuộm vàng cá tính.

 Ngoài 2 ảnh trang bìa, tạp chí này cũng tiết lộ 2 trong số nhiều hình ảnh nóng bỏng của Kim sẽ được đăng tải trong thời gian tới. Ngôi sao 34 tuổi được trang điểm theo phong cách của biểu tượng nhan sắc Hollywood Marilyn Monroe, bán nude gợi cảm.

 Giải thích lý do chọn vợ rapper Kanye West làm gương mặt trang bìa: ,"Đây là ấn phẩm thứ 2 của tháng 6 với chủ đề ca ngợi vẻ đẹp hình thể. Kim Kardashian - nữ hoàng thảm đỏ là hình mẫu lý tưởng nhất mà chúng tôi nghĩ tới", đại diện tạp chí Vogue cho biết.


   Ảnh minh họa 

Người đẹp siêu vòng 3 bán nude gợi cảm.

   Ảnh minh họa 

Đây không phải là lần đầu tiên Kim chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue và cô cũng từng nhiều lần chụp những bức ảnh nóng bỏng cho các tạp chí khác.


Bên trong tạp chí, người đẹp cũng không ngại phản bác lại những lời kích bác của những người ghét cô, những người xemthường sự thành công của ngôi sao truyền hình thực tế vì cho rằng cô chỉ biết cởi áo khoe thân.

"Tôi thách thức bất cứ ai có thể làm những việc tôi đã làm và sau đó hãy đánh giá tôi có tài hay không", cô nói.

Mai Lan - (Theo AP)