Ảnh siêu mẫu Australia cho con bú lên bìa tạp chí Elle

15:36' 26/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Siêu mẫu đình đám Nicole Trunfio không hề e ngại  mà còn rất tự hào khi vạch áo cho con bú trên ấn phẩm mới nhất của tạp chí Elle Australia.
 
Người mẫu 29 tuổi xuất hiện trên trang bìa trạp chí Elle Australia số ra tháng 6 cùng thiên thần nhỏ bốn tháng tuổi Zion của cô với nhạc sĩ Gary Clark Jr.

Nicole đã rất tự hào đến nỗi đã đăng tải bức ảnh trên Instagram hai lần với hai tin nhắn riêng biệt.

   Ảnh minh họa 

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của siêu mẫu và con trai 4 tháng tuổi.

"Không có gì mạnh mẽ hơn và đẹp hơn mẹ", cô viết. "Điều cuối cùng tôi muốn làm là được tranh cãi, vì vậy xin vui lòng coi việc cho con bú là điều hoàn toàn bình thường. Không có gì tồi tệ hơn khi một người mẹ bị phán xét vì cho đứa con đang đói khát bú mớm ở nơi công cộng".

Nicole cũng gửi lời cảm ơn đến ê kíp đã giúp cô thực hiện bức ảnh có ý nghĩa với không chỉ riêng cô mà còn với tất cả phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ: "Tôi rất tự hào với tác phẩm lần này và thông điệp mà nó mang lại. Dĩ nhiên khi cho con bú gương mặt của tôi sẽ không diễn như thế kia nhưng ít nhiều bức ảnh đã phản ánh phần nào thiên chức tuyệt vời khi được làm mẹ của mọi phụ nữ".

   Ảnh minh họa 

Người đẹp rạng ngời ẵm cậu con trai đang ngủ say.

Nicole Trunfio hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng với bạn trai lâu năm, nhạc sĩ người Mỹ Gary Clarke Jr hồi đầu năm. Chỉ một tháng sau sinh cô khiến không ít người ngạc nhiên với vóc dáng hầu như không hề thay đổi so với hồi còn son rỗi. Siêu mẫu chia sẻ cô rất chăm chỉ luyện tập sau sinh nở, áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem và tích cực nuôi con bằng sữa mẹ.


Mai Lan - (Theo AP)