Sao Hollywood gốc Việt Maggie Q về Việt Nam

09:15' 10/04/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Ngày 10/4, ngôi sao Hollywood gốc Việt- Maggie Q  sẽ có buổi làm việc tại Hà Nội với vai trò đại sứ thiện chí toàn cầu của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid .

Mỹ nhân gốc Việt Maggie Q bí mật đính hôn

Được biết, trong chuyến trở về Việt Nam lần này, Maggie Q sẽ đi cùng với vị hôn phu của cô - Dylan McDermott.

    Ảnh minh họa

Sao gốc Việt Maggie Q có mặt tại sân bay Nội Bài.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên với những shoot hình nóng bỏng, cô còn được biết đến như một trong những nhà hoạt động xã hội tích cực ủng hộ nhiệt liệt cho các hoạt động bảo vệ quyền động vật, chiến dịch ăn chay của tổ chức PETA châu Á. Maggie Q tâm sự rằng cô cảm thấy rất mãn nguyện khi biết rằng cô đang hành động để chấm dứt nỗi đau gây ra cho động vật.  Trong năm 2014, WildAid đã phát động chiến dịch ‘Chấm Dứt Sử Dụng Sừng Tê’ kéo dài ba năm nhằm giảm nhu cầu tiêu thụ sừng tê ở Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 Maggie Q về Việt Nam. Lần đầu tiên năm 2005 khi cô bí mật về nước để thực hiện bộ ảnh thời trang tại những thắng cảnh nổi tiếng của dải đất hình chữ S. Lần thứ 2 là lần chính thức ra mắt truyền thông khi cô giữ vai trò đại sứ thiện chí của Tổ chức cứu hộ gấu đen thế giới.

    Ảnh minh họa

Mỹ nhân gốc Việt luôn gây chú ý tại các sự kiện trong những chiếc đầm gợi cảm hút mắt.

    Ảnh minh họa

Sao gốc Việt Maggie Q xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám của Hollywood).


Maggie Q có tên tiếng Việt là Lý Mỹ Kỳ. Cô sinh ngày 22/5/1979.  Cô được biết đến với hàng loạt vai diễn trong các dự án phim nổi tiếng như: Live free or Die hard 4, Mission Impossible 3, The Counting House, Dragon Squad, Naked Weapon, Rush hour2…

Mai Lan - (Celebs, Vietnamnet.news)