Hồng Ngọc “dằn vặt đau đớn” vì MV mới

11:20' 27/04/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - MV Em đã không còn yêu là sự khởi động cho bộ đôi album tiếp theo của giọng ca Hồng Ngọc trong tháng 6/2015. Để có MV đẹp long lanh, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã phải hy sinh khá nhiều.

Chia sẻ về ca khúc mới của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Hồng Ngọc cho biết : Đây là ca khúc hợp với chất giọng của mình và thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy có bài vừa khớp với giọng lại có trầm lắng lẫn cao trào, lại thêm chút đớn đau và đặc biệt là âm vực rất vừa vặn với giọng nên Ngọc rất thích và quyết định chọn bài này làm MV cũng như sẽ đưa MV này vào trong album sẽ phát hành trong tháng 6 tới đây.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 

Em đã không còn yêu
là những cảm xúc, tâm sự và cả những dằn vặt đau đớn trong tình yêu. Dù thời gian thực hiện MV không được nhiều nhưng Hồng Ngọc rất hài lòng với phần hình ảnh của mình: “ Chững chạc và hơi già một chút- nhưng đó mới chính là tôi bây giờ”.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, cho đến thời điểm này, mặc dù là một người mạnh mẽ nhưng Hồng Ngọc vẫn không khỏi cảm thấy thực sự là một thử thách bởi những thể hiện trong MV không phải là điều dễ làm với cô. Cô cho biết: Nhìn MV lãng mạn vậy thôi, nào là tuyết bay, đập lông vịt, đu dây trên không, trong bồn tắm lãng mạn nhưng mọi người không hề biết rằng tuyết đẹp nhưng lạnh nên cảnh quay đó Ngọc bị...”ăn” tuyết rất nhiều. Lông vịt thì lãng mạn nhưng…khi quay phải nín thở bởi rất hôi và phải nín thở dù mặt vẫn phải tươi cười. Đáng sợ nhất là chuyện bơi bởi Ngọc không hề biết bơi cũng như biết lặn nên thôi ráng cắn răng chịu đựng uống không biết bao nhiêu là nước. Còn chuyện du dây thì không được cử động, nhúc nhích, giữ nguyên một tư thế trong vòng nhiều phút trên không thật là khó chịu. Mừng quá là mọi chuyện cũng xong và tự cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã vượt qua được những thách thức khó khăn.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Hồng Ngọc phải vượt qua nhiều thử thách cho MV


Tuy sống cùng gia đình ở Mỹ nhưng hàng năm, Ngọc vẫn dành thời gian về nước tham gia các chương trình ca nhạc và giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới đến với khán giả. Tháng 6 tới đây, Hồng Ngọc sẽ về nước biểu diễn một thời gian và ra mắt hai album với hai chủ đề khác nhau: một nhạc trẻ và một nhạc xưa.


Tùng Huy