Hoa hậu "ống nghiệm" là hoa hậu đẹp nhất năm

19:52' 10/04/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss, người sinh ra từ ống nghiệm và hoa hậu Colombia Paulina Vega được coi là hai đại diện nhan sắc hoa hậu đẹp nhất đạt danh hiệu Miss Grand Slam trong năm qua.

Tân Hoa hậu thế giới sinh ra từ ống nghiệm


Website chuyên về sắc đẹp uy tín Global Beauties bình chọn hai người đẹp tiêu biểu nhất đại diện cho nhan sắc hoa hậu năm qua.

   Ảnh minh họa 

" Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss được đánh giá là có vẻ đẹp thách thức thời gian.

Và Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss được bình chọn là nhan sắc tiêu biểu đại diện cho những hoa hậu đẹp nhất trong năm qua (hoa hậu của hoa hậu) hay Miss Grand Slam 2014. Hoa hậu Colombia Paulina Vega đứng ở vị trí thứ 2.

Đây là lần đầu tiên Nam Phi có đại diện giữ ngôi vị cao nhất trong danh sách những hoa hậu đẹp nhất thế giới kể từ khi giải thưởng này được thành lập từ năm 1998.

Người đẹp 22 tuổi Rolene Strauss "là một vẻ đẹp thách thức thời gian. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ luôn được nhớ đến như là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mọi thời đại", Global Beauties nhận xét.

   Ảnh minh họa 

Rolene Strauss còn gây ấn tượng bởi óc hài hước, khả năng biểu đạt tuyệt vời.

Còn nhớ, tại thời điểm Rolene Strauss đăng quang, Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm từng nhận xét người đẹp Nam Phi gây ấn tượng bởi óc hài hước, sự nhạy bén và một năng lực biểu đạt tuyệt vời.

Rolene Strauss sở hữu chiều cao 1,77 m, là sinh viên y khoa năm thứ tư. Cô thích đọc sách, đạp xe, chơi thể thao và biết chơi nhiều nhạc cụ như flute, piano và guitar.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2014, cô còn đạt được các giải thưởng phụ trong cuộc thi như top 5 Người đẹp Biển, Hoa hậu Thể thao và top 10 Người đẹp Nhân ái.

Đứng vị trí thứ hai trong danh sách những hoa hậu đẹp nhất thế giới năm nay là người đẹp đến từ Colombia Paulina Vega.

Đứng vị trí thứ ba là Hoa hậu Ấn Độ Asha Bhat. Cô từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2014. Đại diện của Hungary đứng thứ tư và người đẹp đến từ Tây Ban Nha đứng thứ năm trong danh sách này.

Năm 2013, Hoa hậu Thế giới 2013 đến từ Philippines Megan Young giành chiến thắng tại Miss Grand Slam. Châu Á cũng từng có đại diện đứng đầu danh sách này, đó là Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee vào năm 2007.


Mai Lan - (Theo Reuters)