Hồ Ngọc Hà nói về cuộc tình “độc và lạ” với Cường Đô la

15:23' 08/01/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) “Độc và lạ” là cụm từ ngắn gọn mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – người vừa rinh giải Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards chia sẻ về cuộc tình của mình với Cường đô la.

>>> Hoài Lâm và Sơn Tùng chạm trán nảy lửa
>>> Hé lộ kịch bản độc đáo tại giải âm nhạc trực tuyến
>>> Bích Phương Idol giữ kỷ lục đề cử tại Zing Music Awards
>>> Hà Hồ bất ngờ đánh bật Mỹ Tâm ở giải thưởng âm nhạc

Cô đã có những chia sẻ thật tâm nhưng cũng vô cùng khéo léo trong buổi giao lưu trực tuyến trên một tờ báo. Nói về cuộc hôn nhân bị trục trặc thời gian gần đây, Hà Hồ một lần nữa lại làm người nghe thán phục khi cô bày tỏ “ Có những giai đoạn mình sẽ suy nghĩ khác nhau, cũng sẽ dẫn đến những hành động tương tự. Chị sẽ trả lời một lần để bớt đi những thắc mắc, hoang mang. Với chị, hôm nay mình có thể nói đang hạnh phúc, nhưng ngày mai chưa chắc điều đó đã còn ở bên mình. Thế nên, theo em, có bao giờ em dám nói hay khẳng định, điều mà ngay cả bản thân mình không dám chắc. Tuy nhiên, quan niệm của chị, mình đã quyết định có con với một người mình yêu, đó là điều không đơn giản. Nếu chỉ yêu vì tiền, có nhiều cách để lấy tiền của họ. Khi một sinh linh được ra đời, em sẽ thấy có hàng trăm thứ mình phải lo, phải nghĩ, phải quan tâm hơn là vấn đề tiền. Thế nên, nếu có đồn về chị ra đi, cũng chỉ chăm chăm về vấn đề hết tiền. Vì, chị không thừa cũng chẳng thiếu.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 

Vấn đề thứ hai, nếu, một gia đình phải hứng chịu sự tan vỡ, theo quan điểm của chị, có lẽ, đã đến lúc nó đối mặt với nhiều thứ chứ không chỉ nhỏ nhặt bởi một người nào đấy. Chúng ta phải biết rằng, hạnh phúc là của mình, chẳng ai đủ sức mạnh lấy nó ra khỏi tim mình. Đến giờ phút này đừng bắt mình phải trả lời câu hỏi có hay không, mà chúng ta, trong đó có cả chị hãy cùng mong những điều tốt đẹp sẽ xảy ra”.

Nói về người đàn ông mà suốt đời sẽ chung thủy với chị là bé Subeo, Hà Hồ không giấu niềm tự hào “Đó là người "đàn ông" chị yêu điên dại, bất chấp và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất. Và cũng chính những lúc mệt mỏi, áp lực, thì đó là người duy nhất chị muốn nằm cạnh để khóc, cười và trò chuyện. Tất nhiên, chị cũng đã nghĩ tới từng giai đoạn của Subeo để định hướng cho công việc của mình. Không phải lúc nào mình cũng bận rộn là hay, mà cũng chưa chắc dành quá nhiều thời gian cho con là tốt. Vì, cậu bé, cũng cần được tự lập và chị cũng cần cảm nhận mình đang tồn tại trong cuộc sống này bằng công việc nên chị sẽ cố gắng dùng cái đầu của mình để sắp xếp mọi chuyện hợp lý nhất”.

Khi được hỏi có sợ bị nguội lạnh tên tuổi khi đã hết thời hot, nữ ca sĩ tự tin bày tỏ “ Tôi luôn có thật nhiều dự định cho mình, vì thế chẳng phải chờ lến lúc "nguội", mới lo tìm cách tồn tại. Nhưng tôi nghĩ, khi sống mình cố tạo được một giá trị riêng, thì dù cho "nguội" hay "nóng", giá trị đấy vẫn tồn tại”.