http://vnmedia.vn/giai-tri/hau-truong/201409/hien-thuc-gai-mot-con-tre-trung-den-ngo-ngang-468227/v3.txt
Hiền Thục 'gái một con' trẻ trung đến ngỡ ngàng

Hiền Thục "gái một con" trẻ trung đến ngỡ ngàng

08:38' 10/09/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Đến tham dự một buổi tiệc do NTK Công Trí tổ chức, ca sĩ Hiền Thục đẹp ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung của "gái một con".

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiền Thục trẻ trung bên các đồng nghiệp nam

Tham dự buổi lễ ra mắt BTS mới của Công Trí, có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ, vừa là khách hàng vừa là những người bạn khá thân thiết của anh trong giới: Trương Ngọc Ánh, NSƯT Thành Lộc, Phạm Thanh Hằng, Thân Thúy Hà, Đoan Trang,  Hary Lu, Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Bình Minh, Lương Mạnh Hải, Khánh My, Ngọc Quyên, Xuân Lan, Hiền Thục, MC Anh Quân … Các nghệ sỹ đều ăn vận rất thời trang, mỗi người là một phong cách riêng biệt nhưng tất cả đều thể hiện sự đầu tư về phần trang phục của các nghệ sỹ khi tham dự buổi giới thiệu BST Thu Đông 2014.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh các nghệ sỹ tên tuổi, buổi lễ ra mắt BST Thu Đông 2014 còn chào đón các thí sinh của Viet Nam Next Top Model đến chúc mừng anh. Các bạn thiết kế trẻ như Lý Giám Tiền (Quán quân Project Runway 2014), Minh Công, Minh Quân, Nguyên Phong, Hồng Lam… đều thể hiện sự háo hức khi đi tham quan các mẫu thiết kế mới nhất của NTK cũng như không giấu được niềm tự hào khi được làm việc, tiếp xúc với một trong những NTK nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.


Bình An