Drew Barrymore đẹp mê hoặc trên tạp chí Marie Claire

07:01' 07/01/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Xuất hiện trên ấn bản tháng 2/2014 của tạp chí Marie Claire (Mỹ), ngôi sao phim "Những thiên thần của Charlie" - Drew Barrymore trông thật mê hoặc và cuốn hút với gương mặt đẹp không tỳ vết cùng bờ môi đỏ thẫm đầy gợi cảm.

Drew Barrymore sinh ngày 22/2/1975, là một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim. Cô xuất hiện lần đầu trong một đoạn phim quảng cáo khi mới 7 tháng tuổi. Barrymore bắt đầu sự nghiệp với "Altered States" vào năm 1980. Sau đó, Drew đã đóng một vai chính để đời trong phim "E.T. the Extra-Terrestrial". Từ đây, cô nhanh chóng trở thành diễn viên nhí Hollywood được ưa chuộng nhất thời bấy giờ và tiếp tục củng cố danh tiếng bằng những vai hài.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sự nổi tiếng quá sớm và quá nhanh đã mang đến cho Drew một tuổi thơ không thể kiểm soát, ghi dấu bởi ma túy và lạm dụng rượu, từng hai lần vào trại cai nghiện. Drew đã viết một cuốn tự truyện vào năm 1990 với tựa đề "Cô bé mất tích". Cô cũng thành công khi tạo ra một bước ngoặt để thay đổi hình tượng diễn viên nhí sang diễn viên trưởng thành qua một số phim như 'Poison Ivy", "Bad Girls", "Boys on the Side" và "Everyone Says I Love You". Theo sau là các vai ấn tượng trong phim tình cảm hài như "The Wedding Singer" và "Lucky You".

Năm 1995, cô và đồng nghiệp Nancy Juvonen đã chung tay thành lập hãng phim Flower Films, và sản phẩm đầu tay là phim Drew tham gia năm 1999 "Never Been Kissed". Flower Films tiếp tục cho ra đời những phim quảng bá tên tuổi cho Drew như "Charlie's Angels", "50 First Dates", hay "Music and Lyrics" và cả bộ phim đình đám "Donnie Darko". Gần hơn nữa là những tác phẩm như "He's Just Not That into You", "Beverly Hills Chihuahua" và "Everybody's Fine".

Với những thành tích đáng ghi nhận, Barrymorre đã được gắn sao trên Đại lộ danh vọng của Hollywood, cô cũng đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí People và được chọn trong top 100 người đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, cô còn được bổ nhiệm làm Đại sứ chống đói nghèo cho Tổ chức Nông lương Quốc tế của Liên hiệp quốc (WFP).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ngọc Linh - (Theo Kopacharmer/Wikipedia)