Sao Mai Thanh Huyền dự Festival thanh niên thế giới

11:43' 06/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Cùng với Nguyễn Trần Trung Quân, Thanh Huyền - Quán quân nhạc nhẹ Sao Mai 2013 là hai ca sỹ trẻ nhất tham dự Liên hoan thanh niên thế giới đang tổ chức tại Ecuador.

Thanh Huyền cho biết, cô vô cùng bất ngờ và sung sướng khi được ban tổ chức chọn là một trong số ít nghệ sỹ được tham dự Liên hoan thanh niên lớn nhất thế giới này. Giọng ca đầy nội lực 18 tuổi rất hào hứng: "Đây là chuyến đi xa nhà đầu tiên của cuộc đời nên Huyền rất hào hứng, thậm chí đêm trước khi lên đường, em không chợp mắt được. Sự hứng khởi khi được tham dự một Liên hoan lớn của thế giới, việc mình sẽ phải thể hiện hình ảnh và giọng hát thế nào để ban bè quốc tế có thêm thiện cảm với Việt Nam là điều em trăn trở. Huyền sẽ cố gắng tự tin hát trên sân khấu, cũng như sẽ giới thiệu đến bạn bè vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam".

Thanh Huyền là gương mặt trẻ nổi bật tại cuộc thi Sao Mai 2013 ngay từ khi tham dự vòng loại. Giọng hát đầy lửa, phong cách biểu diễn tự tin và hấp dẫn, ngoại hình và gương mặt bắt mắt, Thanh Huyền đã vượt qua rất nhiều đối thủ để đăng quang ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ tại cuộc thi Sao Mai 2013. Hiện cô đang là sinh viên (được tuyển thẳng) trường Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Một số hình ảnh của Thanh Huyền tại Ecuador trước lễ khai mạc Festival thanh niên thế giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thanh Huyền nhí nhảnh tạo dáng và chụp cùng với Nguyễn Trần Trung Quân


Tùng Huy