Ngọc Minh Idol khoe vẻ phong trần bên xe mô tô tiền tỷ

23:16' 06/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Sau cuộc thi VietNam Idol và trở thành một trong những gương mặt được chú ý nhất. Nhưng sau đó, vì công việc gia đình, Ngọc Minh chuyển sang con đường kinh doanh và tạm hoãn lại con đường nghệ thuật của mình.

Ảnh minh họa

Tuy khá thành công trong việc kinh doanh nhưng anh chàng có gương mặt điển trai vẫn nuôi trong mình đam mê ca hát. Thời gian qua, Ngọc Minh đạ quyết định nam tiến để đánh dấu sự trở lại với con đường ca hát. Hành động cho toàn bộ số tiền thưởng của mình để ủng hộ cho Siu Black trong cuộc thi "The Winner Is" của anh chàng được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin thì anh chàng là một trong số những ca sỹ khá đam mê về mô tô và sãn sàng chi hàng trăm triệu cho sở thích của mình. Anh được nhiều người gán gép với biết dạnh 'đại gia trẻ' vì mức độ chịu chi cho sở thích tốc độ của mình. Trong bộ ảnh gần đây, Ngọc Minh đã khoe hai chiếc xe thuộc hàng hiếm và giá tiền lên đến hơn 50.000 ngàn đô. Hai chiếc xe mô tô của của Ngọc Minh thuộc dòng xe Harley Vrod và Harley Roadking Police khá đắt tiền và có kiểu dáng khiến nhiều đấng mày râu phải siêu lòng vì vẻ nam tính và thời trang. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua Ngọc Minh cũng vừa thực hiện xong sản phẩm âm nhạc mới của mình để đánh dấu sự trở lại. Với chất giọng trầm ấm và vẻ ngoài hút sân khấu, Ngọc Minh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. 


Bình An - (Ảnh: Võ Tuấn)