Ngắm Kate Moss khoe đường cong mơ ước trên tạp chí đàn ông

06:46' 05/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 60 tuổi, tạp chí Playboy vừa tung ra bộ ảnh khỏa thân của cựu siêu mẫu Kate Moss - biểu tượng của làng mẫu thế giới trên trang bìa số báo đặc biệt.

Tuy sắp bước sang tuổi 40 nhưng cựu siêu mẫu kì cựu vẫn rất nóng bỏng và quyến rũ trong bộ ảnh 18 trang trên số phát hành tháng 1/2014 của Playboy. Ngoài những bức hình diện bộ đồ tai thỏ gợi cảm, Kate còn có nhiều shoot ảnh khỏa thân táo bạo khoe đường cong cơ thể mơ ước. 

Cách đây không lâu, tại Lễ trao giải British Fashion Awards, Kate cũng được vinh danh với giải thưởng đặc biệt cho những cống hiến suốt 25 năm trong ngành thời trang.

Trưởng ban biên tập Playboy - Jimmy Jellinek chia sẻ với báo giới: “Ấn bản kỷ niệm của Playboy là minh chứng cho 60 năm của phụ nữ đẹp, của những cảm thụ sáng suốt, giải phóng tình dục, sự đột phá của tiểu thuyết và sự thay đổi của báo chí thế giới. Có Kate Moss – một biểu tượng toàn cầu, một siêu mẫu nổi tiếng nhất trong 25 năm qua, xuất hiện trên trang bìa, là cách hoàn hảo để quảng bá cho ấn bản sẽ ra mắt vào đầu năm tới”.

Người sáng lập tạp chí Playboy, ông trùm Hugh Hefner cho biết: “60 năm trước, tôi đã tạo ra tạp chí Playboy với ý định phản ánh, tạo ảnh hưởng tới những thay đổi văn hóa đang diễn ra trên nước Mỹ và biến nó trở thành tiếng nói của những người đàn ông tinh tế trên toàn thế giới. Ngay từ đầu, Playboy đã tượng trưng cho tự do ngôn luận, tự do chọn lựa và tự do báo chí. Tôi rất tự hào được chào mừng ngày kỷ niệm này. Tạp chí sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, thúc đẩy các giá trị cốt lõi nhiều thập kỷ sau đó”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Huệ Mẫn - (Theo Photoshoot/DM)