Lô Hương Trâm rạng rỡ lên đường dự thi Hoa hậu Quốc tế 2013

07:26' 07/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2013 - Nữ hoàng Trang sức Lô Hương Trâm - đã khởi hành chuyến bay 0h15 ngày 6/12/2013 đến Nhật Bản. Cô có mặt tại Nhật Bản lúc 7h sáng ngày 06/12 (giờ địa phương) và được đại diện BTC đón tiếp tận tình.

Ảnh minh họa

Đại diện Việt Nam chụp ảnh cùng hoa hậu Ba Lan

Hành lý của Trâm khá nặng do thời tiết ở Nhật đang lạnh. Hành lý được chuẩn bị kỹ với rất nhiều trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc, áo dài, dạ hội. Ngoài những bộ trang phục cá tính được các stylist của Eva de Eva tư vấn, Trâm cũng được các stylist hướng dẫn cách phối trang phục với các phụ kiện để luôn đẹp và tự tin. Trâm cũng chuẩn bị những món quà lưu niệm dành tặng các thí sinh, cũng như quà tặng để bán đấu giá từ thiện.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

Tiễn Trâm ra sân bay có bố và em gái. Trở về Hà Nội từ Đêm dạ tiệc Symphony kỷ niệm 20 năm trong nghề của Thúy Hằng - Thúy Hạnh, các người mẫu của BB Plus cùng gia đình Thúy Hằng cũng chờ và tiễn Trâm tại sân bay. Thúy Hằng tranh thủ nhắc nhở Trâm về các hoạt động của cuộc thi, những điều nên và không nên làm. Trương Tùng Lan cũng chia sẻ với Trâm về kinh nghiệm cuộc thi cô đã tham dự. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong quá trình tập huấn tại BB Academy, Trâm được Thúy Hằng và Tùng Lan chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm và bí quyết khi tham gia 1 cuộc thi quốc tế; cách sắp xếp khoa học để quản lý tư trang và hành lý; cách thu xếp thời gian để tranh thủ nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe; cách giao tiếp và thể hiện khả năng bản thân với BTC và các thí sinh; cách quan sát và xử lý tình huống khi gặp sự cố.


Bình An