Hương Tràm tỏa sáng trong đêm của Ngô Trác Hy

07:17' 04/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Trong đêm tiệc có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ - diễn viên nổi tiếng của đài TVB - Ngô Trác Hy và Dương Di, quán quân The Voice Hương Tràm đã tỏa sáng và cháy hết mình trong những ca khúc ấn tượng.

Tối qua (3/12), Hương Tràm và Hồ Trung Dũng là 2 ca sỹ Việt Nam đã được Ban tổ chức đêm tiệc "Kết nối tầm nhìn" mời tham dự và biểu diễn tiệc có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ - diễn viên nổi tiếng của đài TVB - Ngô Trác Hy và Dương Di.

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Hương Tràm gửi tặng hai ca khúc tới sao của TVB


Ngay khi nhận được lời mời, Hương Tràm đã tích cực chuẩn bị trang phục và các ca khúc biểu diễn trong chương trình gồm It's not goodbyeVới em là mãi mãi

Quyết định lựa chọn một ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt của Hương Tràm như là lời chào tới các diễn viên nổi tiếng của TVB cũng như tri ân những tình cảm gắn bó của các khán giả Việt Nam đã dành cho Hương Tràm suốt thời gian qua. It's not goodbye là ca khúc điểm nhấn của Hương Tràm trong cuộc thi The Voice, còn Với em là mãi mãi là ca khúc nhạc Pop nổi bật của Hương Tràm tiêu biểu cho dòng nhạc thế mạnh của Hương Tràm khai thác trong suốt thời gian qua. Hai ca khúc này cũng là những bài hát Hương Tràm thường được khán giả yêu cầu trong các sự kiện, chương trình ca nhạc.


Mạnh Trần