Dũng “khùng” bị nhầm là "ăn xin" trên đất Mỹ

14:55' 26/04/2013 (GMT+7)
|

Thói lê la vỉa hè cộng với cách ăn mặc tuềnh toàng, đạo diễn bạc tỷ của điện ảnh Việt - Dũng “khùng” bị nhầm là người vô gia cư trên đất Mỹ.

Vẻ ngoài xuề xòa quá mức bình thường và thói quen "lê la" vỉa hè của Dũng "khùng" khiến đạo diễn bạc tỷ này gặp phải sự cố thuộc dạng đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình tới Mỹ: bị nhầm là người vô gia cư và được cho hẳn... 2 đô la.

 

 Ảnh minh họa

 Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình


Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Quang Dũng đã chia sẻ lại câu chuyện dưới góc nhìn hài hước và giọng văn tưng tửng.

 

"Hôm nay xem show xong, ngồi trước nhà hát với anh James Huynh. Mình đang hút thuốc và nói đùa, có khi nào người ta tưởng mình homeless (vô gia cư) rồi cho tiền không? Vì ở New York có nhiều ăn xin và đa dạng: xin trơ trẽn, lịch sự, hát, múa, ảo thuật các kiểu.

 

Vừa nói xong 1 phút sau đó, có chú đi ngang xin điếu thuốc, cho mình 1$. Mình nói không lấy tiền, rồi mồi thuốc cho chú. Chú đó cho thêm 1$ nữa bảo là '1$ cho thuốc, 1$ cho lửa'. Hahahaha. Anh James Huynh xúi cứ lấy cho có kỷ niệm. Haha. Hình này diễn lại hơi over cho hợp lý. Mà cái chú cho tiền mình rất ư là tội nghiệp mình".

 

Không lấy làm giận dữ hay khó chịu, vị đạo diễn hài hước và tài năng này quyết định giữ lấy 2 tờ 1 USD để làm kỷ niệm cho chuyến đi Mỹ đáng nhớ ấy.


Theo Xzone