Nhanh Như Chớp Nhí: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm lao đao vì bị Trấn Thành 'dìm hàng' tơi tả

0
0

- Cặp đội trưởng “nội tâm” Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như bất ngờ tái xuất tại tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3 để đối đầu cùng “máy dập” Trấn Thành một lần nữa.

Ngay từ màn giới thiệu, 2 đội trưởng sẽ góp mặt trong tập 4 của Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3, Trấn Thành đã cài cắm ngay “mồi thơm” để bẫy Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm rơi vào liên hoàn “chặt chém”. Mặc dù được anh Mèo Nhóc - Trấn Thành giới thiệu rằng: “2 đội trưởng là 2 người sống nội tâm, diễn tả cảm xúc bằng ánh mắt, hoàn toàn không thích nói nhiều”,  nhưng màn chào sân vừa hát, vừa nhảy theo ca khúc Đi học về siêu lệch tuổi của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đã phủ nhận tất cả. Chưa dừng lại ở đó, cả hai tiếp tục gây náo loạn sân khấu với màn làm thơ đối đáp khó đỡ. 

 

Được dịp dìm hàng cặp đội trưởng “ít nói”, Trấn Thành liền tăm tia ngay đến trang phục của cả hai “2 bạn ra tỏ ra rất đáng yêu và hồn nhiên, nhưng gương mặt của 2 bạn đã rất già rồi, nên chúng ta chịu khó tiết chế lại biểu cảm nha”, khiến Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như vốn thuộc style “vang danh cà khịa” cũng phải cạn lời. Đội trưởng Khả Như vội cứu vớt danh dự tự an ủi bản thân: “Không sao không sao vì tâm hồn mình trẻ nên cứ thế mình trẻ thôi!” khiến khán giả cười ngặt nghẽo.

Đội Khả Như
Đội Khả Như

Mượn cứu cánh, đội hình Lê Dương Bảo Lâm bèn nhờ đến 2 thành viên nhí Hoàng Phúc và Bảo Tín 5 tuổi. Về phần đội Khả Như sẽ có sự góp mặt của 2 cô công chúa xinh xắn An Nhiên và Gia Hân. Cả Lê Dương Bảo Lâm lẫn Khả Như tràn đầy khí thế giới thiệu tên team “Anh Dương Lâm quận 9” và “Chị Khả Như quận 4”. Được đà tiến tới, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ hỏi vui Trấn Thành:“Ủa anh Mèo Nhóc ở đâu dạ?”, Trấn Thành liền đáp: “Anh Mèo Nhóc ở kênh Nhiêu Lộc” khiến cả hai câm nín toàn tập.

Đội Lê Dương Bảo Lâm
Đội Lê Dương Bảo Lâm

Quay lại với các nhí, cậu bé Hoàng Phúc lớp 2 với sở thích bóng rổ, cờ tướng, bơi đã khiến Trấn Thành không tiếc lời khen: “Con chơi được nhiều môn quá vậy?”. Trái ngược với mong đợi, cậu bé liền hồn nhiên đáp: “Con chơi có 3 môn, chứ có nhiều đâu chú” khiến anh Mèo Nhóc - Trấn Thành đành phải xin lỗi. Thua keo này, ta bày keo khác, ủ mưu làm khó nhí Hoàng Phúc, Trấn Thành tiếp tục hỏi cậu bé: “Cờ vua với cờ tướng khác nhau chỗ nào con?”.

Nhanh trong nháy mắt cậu bé đáp ngay: “Dạ, khác mấy con cờ” làm Trấn Thành không thể cãi gì thêm. Còn 2 đội trưởng như tìm được cứu tinh liền vỗ tay reo hò “Đúng rồi! Rõ ràng”. Thành viên nhí tiếp theo của team Lê Dương Bảo Lâm cậu bé Bảo Tín 5 tuổi với sở thích khám phá về thế giới động vật cũng khiến Trấn Thành bao phen điêu đứng. Sau khi khám phá ra con rắn là con vật yêu thích của nhí Bảo Tín, anh Mèo Nhóc liền đưa ra thắc mắc lí do vì sao bé lại thích động vậy nguy hiểm đến vậy. Hoàng Phúc ngây ngô trả lời:“Tại nó màu xanh, mà con thích màu xanh” khiến ai cũng phải phì cười với lí lẽ của cậu nhóc 5 tuổi.

 

Đội chị Khả Như quận 4 mang đến không khí vô cùng sôi động với màn nhảy theo ca khúc Bống Bống Bang Bang của cô công chúa nhỏ An Nhiên 6 tuổi và phần biểu diễn hát tiếng Anh của Gia Hân 7 tuổi.  Lầy lội có hội, sau khi nhận được yêu cầu hát từ Trấn Thành thì Khả Như cùng Bảo Lâm đòi hát bài chúc bé ngủ ngon để chúc mọi người yên giấc, nhưng may mắn đã bị Trấn Thành ra tay ngăn cản kịp thời.

Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 31/05

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư.