Fiorentina xác nhận 6 ca nhiễm Covid-19, giải Serie A tiếp tục nguy khốn!

0
0

 - CLB Fiorentina vừa thông báo tin gây sốc. 6 người bao gồm 3 cầu thủ và 3 thành viên ban huấn luyện (BHL) đã mắc Covid-19. Thông tin trên khiến ngày trở lại của giải Serie A càng thêm mịt mờ!

3 cầu thủ Fiorentina đã mắc Covid-19
3 cầu thủ Fiorentina đã mắc Covid-19

Ngày 7/5, “The Viola” đã tiến hành xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho toàn thể BHL và cầu thủ. Kết quả cho thấy có tới 6 người dương tính với loại virus nguy hiểm này. Nhóm người mắc bệnh ngay lập tức được cách ly. CLB cũng thông báo sự việc tới cơ quan y tế địa phương.

“Fiorentina rất tiếc khi phải thông báo CLB có 6 ca nhiễm Covid-19. Những người này đã được cách ly theo đúng khuyến nghị của cơ quan y tế. Những thành viên còn lại của đội bóng sẽ tiếp tục tập luyện theo đúng kế hoạch đề ra trước đó”, người phát ngôn đội bóng nói.

Như vậy, ngay trong những ngày đầu tháng 5 đã có hai CLB tại Italia xác nhận có người nhiễm Covid-19. Trước đó, đội bóng Torino cũng ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, trong tháng 4, CLB Juventus thông báo 3 cầu thủ của đội đã mắc Covid-19 gồm Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Paulo Dybala. Tuyển thủ người Argentina có tới 4 lần xét nghiệm dương tính. Cách đây ít ngày, các xét nghiệm của Dybala đã cho kết quả âm tính 2 lần liên tiếp. Anh được xác định đã khỏi bệnh nhưng vẫn bị cách ly 14 ngày.

Giải Serie A đã bị hoãn từ giữa tháng 3 vì đại dịch Covid-19. Hiện tại vẫn chưa rõ giải đấu này khi nào mới trở lại.

Hồi đầu tuần, Bộ trưởng Thể thao Italia - Vincenzo Spadafora thừa nhận, hiện tại không thể biết đích xác khi nào giải Serie A có thể khởi tranh trở lại, do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại đất nước hình chiếc ủng.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư.