Sergio Ramos dọa bỏ Real Madrid, đầu quân cho Barcelona!

0
0

 - Sergio Ramos - trung vệ đội trưởng của Real Madrid - gây sốc khi tuyên bố sẽ đầu quân cho kình địch Barcelona, nếu “kền kền trắng” không chấp nhận yêu cầu tăng lương và gia hạn hợp đồng mới.

Ramos (phải) sẽ đầu quân cho kình địch Barcelona
Ramos (phải) sẽ đầu quân cho kình địch Barcelona?

Theo tờ Diario Gol, hợp đồng của Ramos với Real Madrid còn thời hạn tới tháng 6/2021 nhưng ngay từ bây giờ tuyển thủ Tây Ban Nha này muốn được gia hạn thêm 2 năm hợp đồng và cải thiện mức lương hiện tại.

Được biết, mức lương hàng tuần của Ramos đã ở mức rất cao khoảng 200.000 euro. Đây là đòi hỏi khá phi lý của Ramos trong bối cảnh giải La Liga cũng như các giải đấu hàng đầu châu Âu đang bị “đóng băng” vì đại dịch Covid-19 và chưa rõ khi nào mới có thể khởi tranh trở lại.

Chưa dừng lại ở đó, Ramos thông qua người đại diện của mình “bắn tin” với Real Madrid, dọa sẽ rời bỏ đội bóng này để đầu quân cho đại kình địch Barcelona nếu yêu cầu không được chấp thuận.

Chủ tịch Florentino Perez tỏ ra rất bực bội với yêu sách của Ramos. Ông một lần nữa tái khẳng định chỉ gia hạn hợp đồng năm 1 với Ramos vì cầu thủ này đã bước sang tuổi 35, đồng thời cũng sẽ không có chuyện tăng lương.

Việc nội bộ Real Madrid rối ren cũng là cơ hội để Barcelona sở hữu trung vệ “thép” này, đồng thời chọc giận đối thủ như cách “kền kền trắng” từng làm với Barcelona trong quá khứ với 2 thương vụ đình đám “người ngoài hành tinh” Ronaldo và Figo.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.