Sau 14 năm, Inter Milan trở lại đàm phán mua Messi!

0
0

 - Sau khi “tóm hụt” Lionel Messi năm 2006, CLB Inter Milan rất tự tin sẽ có được chữ ký của danh thủ người Argentina nhờ vào tiềm lực tài chính cực lớn của vị chủ tịch người Trung Quốc.

Những ngày gần đây, báo chí Italia và Argentina liên tục bóng gió về khả năng Messi chuyển tới thi đấu tại Serie A, để tiếp tục tạo nên cuộc đua kỳ thú với đại kình địch C.Ronaldo.

Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan cực kỳ ái mộ Messi!
Chủ tịch trẻ tuổi của Inter Milan (giữa) cực kỳ ái mộ Messi!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, kéo theo một cuộc khủng hoảng tài chính ở các giải đấu châu Âu, thực sự hiếm có đội bóng nào đủ khả năng thực hiện phi vụ chuyển nhượng với Messi.

Tờ Mirror ngày 9/4 cho biết, Inter Milan chính là đội bóng đang ấp ủ tham vọng sở hữu cầu thủ từng 6 lần đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng”. Để có được sự phục vụ của Messi, đội bóng Italia chắc chắn sẽ phải chi ra số tiền cực lớn.

Tuy nhiên, đây không phải trở ngại với Inter Milan bởi họ nhận được sự hậu thuẫn của vị chủ tịch bạo chi Steven Zhang vốn rất ái mộ Messi.

Inter Milan còn gặp thuận lợi không nhỏ khi Barcelona đang rất muốn có tiền đạo Lautaro Martinez. Gần như chắc chắn Inter Milan sẽ sử dụng cầu thủ trẻ người Argentina là một phần trong bản hợp đồng trao đổi lấy Messi.

CĐV Barcelona giờ đây hẳn đã có lý do để lo lắng bởi đội bóng xứ Catalan không thể giữ chân Messi, do đôi bên đã ký cam kết cho phép Messi tự do ra đi cuối mỗi mùa giải bắt đầu từ tháng 6/2019.

Cách đây 14 năm, Inter Milan từng chấp nhận chi ra 132 triệu bảng để phá bỏ hợp đồng giữa Messi và Barcelona. Tuy nhiên, danh thủ này đã từ chối rời Nou Camp.

Giờ đây Messi lại đứng trước ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Tới Serie A theo tiếng gọi của C.Ronaldo hay gắn bó nốt những năm cuối sự nghiệp lẫy lừng với Barcelona hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cá nhân anh!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index tăng điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (16/7), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng, giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, nhờ lực đỡ của nhóm bluechips chỉ số Vn-Index đã ghi thêm gần 7 điểm, riêng chỉ số HNX-Index lại giảm nhẹ.

Những bước phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam

(VnMedia) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cùng với những chuyển mình ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế đất nước.

Cả 8 chuyên gia Nga mắc COVID-19 không có triệu chứng

(VnMedia) - 69 chuyên gia của Nga nhập cảnh vào Việt Nam hôm 11/7 không có bất cứ triệu chứng gì. Tuy nhiên, lấy mẫu hôm 13/7 và kết quả hôm 14/7 cho thấy 8 người dương tính với SARS-CoV-2.

Bộ Giáo dục đề nghị các trường đại học tiếp nhận du học sinh về nước

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) đề nghị tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

Chính phủ chỉ đạo tạo điều kiện cho DN và người dân tiếp cận vốn vay

(VnMedia) - Nghị quyết của Chính phủ yêu cầu Ngân hàng NNVN chỉ đạo các tổ chức tín dụng đơn giản hóa quy trình, thủ tục, hồ sơ nhằm tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn vay…