Real Madrid chiêu mộ 2 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới!

0
0

 - Nhằm chuẩn bị cho một tương lai lâu dài, CLB Real Madrid lên kế hoạch táo bạo chiêu mộ cả Mbappe và Haaland - 2 cầu thủ trẻ được đánh giá xuất sắc nhất hiện nay.

Real Madrid quyết chiêu mộ bộ đôi Haaland và Mbappe!
Real Madrid quyết chiêu mộ bộ đôi Haaland và Mbappe!

Xuất phát từ thực tế tiền đạo Benzema đã sắp bước sang tuổi 33, còn tân binh Luka Jovic lại không thể hiện được nhiều, khiến Real Madrid gặp khó trong việc ghi bàn. Đó là lý do “kền kền trắng” quyết theo đuổi Mbappe và Haaland và 2 cầu thủ này nằm trong kế hoạch trẻ hóa lực lượng lâu dài của Chủ tịch Florentino Perez.

Thương vụ này hứa hẹn sẽ tiêu tốn của đội chủ sân Bernabeu số tiền rất lớn. Bởi chỉ tính riêng Mbappe đã có giá hơn 200 triệu Euro. Tuy nhiên, theo tờ Marca, Real Madrid không có ý định bỏ ra số tiền quá lớn như vậy.

Hiện tại, Mbappe còn hợp đồng với CLB Paris St German tới năm 2022. Thay vì tiếp cận ngay mục tiêu, “kền kền trắng” sẽ chờ tới mùa hè 2021. Khi đó, cầu thủ người Pháp chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng với đội bóng thủ đô Paris và Real Madrid sẽ dễ đàm phán mua lại với giá rẻ hơn rất nhiều.

Với trường hợp của Haaland, Real Madrid sẽ tìm cách thuyết phục Dortmund nhả người ngay trong năm nay. Đây là thương vụ được đánh giá dễ dàng hơn Mbappe.

Tài năng trẻ người Na Uy mới cập bến Dortmund hồi tháng 1/2020 với giá 20 triệu Euro cùng mức phí phá bỏ hợp đồng 75 triệu Euro.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.