Người vợ xinh đẹp của Robben nhiễm virus nCoV!

0
0

 - Cựu danh thủ của CLB Bayern Munich - Arjen Robben - xác nhận, người vợ xinh đẹp Bernadien gặp vấn đề nghiêm trọng về hô hấp sau khi nhiễm virus nCoV.

Phát biểu trên tờ Bild, Đức ngày 9/4, Robben cho biết, vợ anh Bernadien đã nhiễm virus nCoV. Cả gia đình đã được tư vấn tự cách ly tại nhà. Đây là thời điểm khó khăn khi Bernadien liên tục bị tức ngực, khó thở.

 
Gia đình nhỏ của Robben
Gia đình nhỏ của Robben

“Gia đình chúng tôi đã trải qua giai đoạn vất vả, khó khăn khi Bernadien nhiễm virus nCoV. Rất may sức khỏe của Bernadien ngày càng tốt và hiện giờ vợ tôi đã được xét nghiệm âm tính với loại virus này”, Robben nói.

Danh thủ người Hà Lan cũng gửi lời cảm ơn bạn bè cùng người thân đã giúp đỡ trong thời gian gia đình tự cách ly.

Robben tuyên bố giải nghệ vào tháng 7/2019, khép lại sự nghiệp thi đấu lẫy lừng. Anh từng khoác áo nhiều đội bóng lớn như Chelsea, Real Madrid, Bayern Munich.

Sự nghiệp của Robben thăng hoa nhất trong giai đoạn anh đầu quân cho “hùm xám xứ Bavaria” từ 2009-2019. Trong màu áo Bayern Munich, cầu thủ có chân trái “ma thuật” này đã đoạt được vô số danh hiệu như 8 chức vô địch Bundesliga, 5 Cup Quốc gia Đức và 1 Champions League, trong đó có cú ăn ba mùa 2012-2013.

Anh cũng là người ghi bàn quyết định trong trận chung kết Champions League 2013, giúp Bayern Munich giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước Dortmund.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...

Thí điểm cơ chế ngân sách, tài chính đặc thù với TP Hà Nội

(VnMedia) - Nghị quyết mới ban hành của Quốc Hội quy định thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội về quản lý thu, chi ngân sách nhà nước, mức dư nợ vay và sử dụng Quỹ dự trữ tài chính.

5 lý do doanh nghiệp Việt chuyển đổi Số thất bại

(VnMedia) - Chuyển đổi số đúng nghĩa là một hành trình gian nan cho bất kỳ tổ chức nào. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ thành công thấp trong khi tỉ lệ thất bại dao động từ 60% đến 80% và tình hình này chưa thấy dấu hiệu cải thiện.