Neymar ủng hộ mẹ hẹn hò với bạn trai kém 30 tuổi!

0
0

 - Tiền đạo người Brazil khiến không ít người sửng sốt khi công khai ủng hộ mẹ mình hẹn hò với bạn trai kém tới 30 tuổi!

Mẹ Neymar đăng ảnh tình tứ với bạn trai mới 22 tuổi!
Mẹ Neymar đăng ảnh tình tứ với bạn trai mới 22 tuổi!

Bà Nadine Goncalves – mẹ của Neymar - đã chia tay chồng năm 2016 sau 25 năm chung sống. Cuộc sống của người phụ nữ ở tuổi 52 này trở nên thi vị hơn rất nhiều khi bà bước vào cuộc tình ái mới với Tiago Ramos.

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu Tiago Ramos không kém bà Nadine Goncalves tới 30 tuổi, thậm chí còn kém Neymar 6 tuổi! Được biết, Tiago Ramos là game thủ, một cầu thủ nghiệp dư và cũng là một người mẫu.

Thay vì phản đối, Neymar đã nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ này. Anh thậm chí còn mời Tiago Ramos tới Paris dự tiệc sinh nhật của mình vào đầu tháng 2/2020 khi dịch Covid-19 chưa bùng phát tại châu Âu.

Tiago Ramos từng tới dự sinh nhật của Neymar hồi tháng 2
Tiago Ramos từng tới dự sinh nhật của Neymar hồi tháng 2/2020

Nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bà Nadine Goncalves ngày 12/4 đã mạnh dạn đưa lên Instagram bức ảnh bà tình tứ bên “phi công trẻ” Tiago Ramos, khiến dư luận xôn xao.

Neymar đã gửi lời chúc tới mẹ mình ngay sau đó. “Mẹ hãy hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ”. Còn bố của Neymar cũng tán thành với bình luận là một loạt biểu tượng  vỗ tay chúc mừng!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.