Mẹ HLV Guardiola qua đời sau khi nhiễm nCoV!

0
0

 - Bà Dolors Sala Carrió, 82 tuổi, mẹ của HLV Guardiola đã qua đời hôm qua (6/4) sau khi được xác nhận nhiễm virus nCoV.

Bà Dolors là ca tử vong thứ 637 trong ngày 6/4 tại Tây Ban Nha vì loại virus nguy hiểm này. Ngay sau khi nhận được tin báo mẹ của HLV Guardiola qua đời, một loạt CLB đã gửi lời chia buồn tới chiến lược gia lão luyện này.

Bà Dolors cùng HLV Guardiola dạo phố tại Tây Ban Nha
Bà Dolors cùng HLV Guardiola dạo phố tại Tây Ban Nha trước đại dịch Covid-19

“Toàn bộ CLB Man City rất đau buồn khi hay tin bà Dolors Sala Carrió qua đời sau khi mắc virus nCoV. Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn tới HLV Guardiola, mong ông vượt qua được nỗi mất mát to lớn này”, thông báo của CLB Man City viết.

CLB Man Utd cũng bàng hoàng trước thông tin này. “Tất cả thành viên của Man Utd đều rất buồn khi hay tin bà Dolors đã mất. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nỗi buồn với HLV Guardiola”.

Trong khi đó, CLB Bayern Munich từng được HLV Guardiola dẫn dắt từ năm 2013-2016 cũng gửi lời chia buồn tới vị HLV 49 tuổi này. “Pep thân mến! Mọi thành viên ở Bayern Munich đều sốc khi hay tin và mong muốn cùng ông chia sẻ nỗi mất mát này”.

Gia đình bà Dolors sống tại xứ Catalan, cách thành phố Barcelona 40 km về phía bắc. Khi CLB Barcelona tiếp cận và muốn chiêu mộ Guardiola, bà Dolors đã từ chối. Tuy nhiên, sau đó khi được lãnh đạo CLB thuyết phục, bà đã chấp thuận để Guardiola thi đấu và sau này Guardiola đã trở thành một tượng đài của xứ Catalan.

Tây Ban Nha là một trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Tính tới ngày 6/4, đã có 13.055 người chết vì virus nCoV tại xứ sở bò tót.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.