'Ghen Cô Vy' ra mắt phiên bản tiếng anh với thông điệp #EndCoV

0
0

 - Sau thành công của Ghen Cô Vy, nhạc sĩ Khắc Hưng cùng hai ca sĩ Min và Erik tiếp tục ra mắt phiên bản tiếng Anh cùng chiến dịch #EndCoV với gương mặt Đại sứ thiện chí Châu Bùi...

 

Nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và Erik đã phối hợp cùng Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế tiếp tục thực hiện phiên bản tiếng Anh cho ca khúc Ghen Cô Vy. Bài hát này được phát hành trên kênh YouTube của Min, Erik và Châu Bùi vào tối ngày 9/4.

Trong phiên bản này, Khắc Hưng, Min và Erik đã cập nhật những thông điệp mới như kêu gọi người dân lan truyền những thông tin chính xác, chống lại tin giả, thực hiện cách ly xã hội... Đi kèm với ca khúc Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh là dự án #EndCoV với thông điệp mỗi người dân tự có ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng vẫn là điều quan trọng cốt lõi để hướng tới nhận thức của công chúng đông đảo hơn, vượt ra ngoài giới hạn của đất nước Việt Nam, và hướng đến tương lai chấm dứt dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

Dự án #EndCoV là một chuỗi hoạt động dài ngày và fashionista Châu Bùi trở thành đại sứ thiện chí của chiến dịch này. Ngoài ra, dự án này cũng sẽ tiếp tục thử thách EndCoV Cover Challenge trước đây.

Ghen Co Vy

Theo ekip của dự án cho biết, với tinh thần phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh trong cuộc chiến dài này, mỗi người nhận thức được sự cần thiết phải bảo vệ chính mình, một gia đình và cộng đồng là một điều rất quan trọng. Dự án nhằm mục đích chung tay với cộng đồng trong việc xây dựng thói quen phòng ngừa cá nhân và khuyến khích các chiến binh tiền tuyến của chúng tôi - bác sĩ, nhà dịch tễ học, nhân viên y tế và hàng triệu công nhân tiền tuyến đang phơi mình hàng ngày trong đại dịch. 

"Những gì chúng tôi đang làm là một giọt nước trong đại dương nhưng chúng tôi tin rằng nếu đoàn kết, tất cả chúng ta có thể làm nhiều hơn cho cộng đồng. Trên hết, chúng tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau thực hành các thói quen phòng ngừa cá nhân và cộng đồng, truyền bá năng lượng tích cực và lòng tốt, cho một thế giới tốt đẹp hơn", ekip cho biết.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index tăng điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (16/7), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng, giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, nhờ lực đỡ của nhóm bluechips chỉ số Vn-Index đã ghi thêm gần 7 điểm, riêng chỉ số HNX-Index lại giảm nhẹ.

Những bước phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam

(VnMedia) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cùng với những chuyển mình ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế đất nước.

Cả 8 chuyên gia Nga mắc COVID-19 không có triệu chứng

(VnMedia) - 69 chuyên gia của Nga nhập cảnh vào Việt Nam hôm 11/7 không có bất cứ triệu chứng gì. Tuy nhiên, lấy mẫu hôm 13/7 và kết quả hôm 14/7 cho thấy 8 người dương tính với SARS-CoV-2.

Bộ Giáo dục đề nghị các trường đại học tiếp nhận du học sinh về nước

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) đề nghị tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

Chính phủ chỉ đạo tạo điều kiện cho DN và người dân tiếp cận vốn vay

(VnMedia) - Nghị quyết của Chính phủ yêu cầu Ngân hàng NNVN chỉ đạo các tổ chức tín dụng đơn giản hóa quy trình, thủ tục, hồ sơ nhằm tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn vay…