Đàm Vĩnh Hưng ra MV "Áo trắng thiên thần" gửi tặng các y bác sĩ

0
0

- Cách đây vài giờ đồng hồ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu MV ''Áo trắng thiên thần''. Đây lầ ca khúc  từng được danh ca Bảo Yến thể hiện khá lâu, nay được Mr Đàm cover lại với phong cách mới mẻ, trẻ trung và rất dễ nghe.

 

Chia sẻ về bài hát, nam ca sĩ cho biết, anh đã nghe bài hát từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ nghĩ nó lại phù hợp với hoàn cảnh như bây giờ.

"Hưng muốn dành tặng ca khúc này đến với đội ngũ y bác sĩ đang oằn mình chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cảm ơn các anh, chị đã chịu nhiều hi sinh, dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác", nam ca sĩ chia sẻ.

MV 'Áo trắng thiên thần'

Thông qua đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng muốn kêu gọi các khán giả 1 điều rằng: “Họ vẫn đi làm vì chúng ta, nên chúng ta hãy ở nhà vì họ”, cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!”.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Ngành nào được hưởng lợi nhiều nhất từ Hiệp định EVFTA?

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, khi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực, nhiều mặt hàng của Việt Nam sẽ được giảm thuế về 0% như gạo tấm, các sản phẩm từ hạt… 

Giảm 20% cước phí khi đăng kí gói Internet - Truyền hình VNPT

(VnMedia) - VNPT triển khai chương trình ưu đãi kép dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình: giảm 20% giá gói Home cho người đăng kí mới... 

Vũ trường và quán karaoke vẫn chưa được phép hoạt động trở lại

(VnMedia) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, hiện vũ trường và quán karaoke chưa có chỉ đạo cho phép hoạt động trở lại bình thường.

23 thành tựu công nghệ đã thay đổi thế giới - phần 2

(VnMedia) - Thế giới công nghệ đã thay đổi rất nhiều trong 25 năm qua với sự ra đời và phát triển của hàng loạt ứng dụng công nghệ mới, góp phần không nhỏ làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống, đóng góp vào những thành tựu trên nhiều lĩnh vực. 

Tổng thầu Trung Quốc đề nghị thanh toán thêm 50 triệu USD: Bộ GTVT nói gì?

(VnMedia) - Liên quan đến việc đơn vị thầu Dự án đường sắt cao tốc Hà Đông-Cát Linh đề nghị thanh toán thêm 50 triệu USD để vận hành, Thứ trưởng Bộ GT&VT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, việc thực hiện dự án này là theo hợp đồng...