C.Ronaldo không có cửa trở lại Real Madrid!

0
0

 - Người hâm mộ Real Madrid đang kỳ vọng vào một cuộc tái hợp giữa C.Ronaldo và Real Madrid, sau khi Juventus để ngỏ khả năng bán cầu thủ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, khả năng này khó xảy ra do chính sách tuyển mộ của “kền kền trắng”.

Cách đây ít ngày, báo chí Italia đồng loạt đưa tin, CLB Juventus đã phải tính tới phương án bán C.Ronaldo để tránh rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính bắt nguồn từ đại dịch Covid-19.

Với Real Madrid, thời của Ronaldo đã là quá khứ!
Với Real Madrid, thời của Ronaldo đã là quá khứ!

Ngoài việc thu về số tiền ước tính khoảng 62 triệu USD từ thương vụ bán C.Ronaldo, Juventus còn không phải gồng mình chi trả số tiền lương rất lớn lên tới 35 triệu USD (chưa tính thuế) cho cựu cầu thủ của Real Madrid mỗi mùa giải.

Như được mặc định, Real Madrid được cho là sẵn sàng chiêu mộ C.Ronaldo nhằm  khắc phục điểm yếu nơi hàng công.

Tuy nhiên, tờ AS mới đây nhận định, C.Ronaldo không có cửa trở lại sân Bernabeu. Thời kỳ đỉnh cao của C.Ronaldo đã là quá khứ, còn hiện tại chính sách thể thao của “kền kền trắng” mang ý nghĩa lâu dài.

Cụ thể HLV Zidane đang hy vọng sẽ chiêu mộ được tiền đạo Mbappe từ Paris St German ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 nên nhiều khả năng kế hoạch này sẽ bị hoãn lại.

Real Madrid cũng nhận định rằng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá trị chuyển nhượng các cầu thủ đều bị giảm đảng kể. Với trường hợp của Mbappe, phí chuyển nhượng của cầu thủ này sẽ giảm từ 233 triệu USD, xuống còn 162 triệu USD.

Hiện tại, Mbappe còn hợp đồng tới năm 2022 nhưng anh không có ý định gia hạn thi đấu cho Paris St German. Do đó, đội bóng thuộc giải League 1 cũng không thể “hét” giá quá cao với trường hợp của Mbappe.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.