Đề xuất hủy bỏ cúp FA và Liên đoàn Anh!

0
0

 - Các CLB tại giải Ngoại hạng Anh đang đề xuất Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cân nhắc hủy bỏ cúp FA và Liên đoàn Anh mùa giải tới do lo ngại lịch thi đấu quá dày đặc.

Cúp FA và Liên đoàn Anh có nguy cơ bị hủy bỏ
Cúp FA và Liên đoàn Anh mùa sau có nguy cơ bị hủy bỏ

Cuối tuần này, FA sẽ nhóm họp với các CLB thành viên để bàn bạc về việc tổ chức các giải đấu trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan tràn tại Anh và châu Âu.

Các bên dự kiến sẽ thương thảo thời điểm cũng như cách thức giải Ngoại hạng Anh sẽ được khởi tranh trở lại khi dịch bệnh bị đẩy lùi. Ngoài ra một vấn đề khác cũng rất được quan tâm đó là kiến nghị tạm bỏ cúp FA và Liên đoàn Anh ở mùa giải 2020 -2021.

Kiến nghị này xuất phát từ thực tế các đội bóng sẽ phải gồng mình thi đấu với lịch dày đặc tại giải quốc nội cũng như cúp châu Âu, để đảm bảo mùa giải 2019-2020  có thể kết thúc tốt đẹp. Thời gian chắc chắn sẽ bị lấn sang mùa giải sau và tiếp tục khiến các đội phải căng mình chạy đua.

Trước tình cảnh đó, các đội bóng tuyên bố sẵn sàng hy sinh 2 giải trong nước và chỉ tập trung vào Ngoại hạng Anh để giảm tải cho các cầu thủ.

Để thuyết phục FA bỏ 2 giải đấu này, các CLB đang cân nhắc bồi thường cho FA một khoản tiền để bù lỗ. Hiện tại FA vẫn chưa có phản ứng chính thức trước lời đề nghị này.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.