Cách những nghệ sĩ Hàn Quốc hẹn hò

0
0

Việc hẹn hò của các thần tượng Kpop luôn là chủ đề nhạy cảm, rất ít khi được chia sẻ. Nhiều thần tượng chọn hẹn hò trong bí mật để không làm ảnh hưởng tới công việc.

Mới đây, trong một tập của chương trình Happy Together, hai ca sĩ Moon Hee Jun và Hwang Bo bất ngờ tiết lộ cách thức các thần tượng hẹn hò, khiến khán giả thích thú.

Moon Hee Jun (giữa) và Hwang Bo (phải) tiết lộ nghệ sĩ thế hệ đầu gặp khó khăn khi hẹn hò vì phương tiện truyền thông chưa phát triển.
Moon Hee Jun (giữa) và Hwang Bo (phải) tiết lộ nghệ sĩ thế hệ đầu gặp khó khăn khi hẹn hò vì phương tiện truyền thông chưa phát triển.

Cả Moon Hee Jun và Hwang Bo đều là thần tượng Kpop thế hệ đầu tiên, ra mắt vào những năm 1990, vì vậy việc hẹn hò với họ gặp một chút khó khăn.

Moon Hee Jun chia sẻ rằng khi đó họ không có những thứ như phương tiện truyền thông xã hội hay smart phone để phục vụ cho việc hẹn hò.

Trong khi đó, Hwang Bo tiết lộ những thần tượng Kpop thế hệ đầu thường nhờ các vũ công dự phòng chuyển tin nhắn đến người thương. Một phương pháp khác cũng hay được sử dụng là ẩn tin nhắn dưới đồ uống.

Hwang Bo tò mò về việc ngày nay các thần tượng hẹn hò như thế nào, vì vậy cô đã hỏi Naeun của April. Naeun chia sẻ rằng các thần tượng hiện tại sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và nhắn tin trực tiếp để tương tác. Nhiều thần tượng chọn cách đến cùng một tiệm để làm tóc và trang điểm. Tại đây, họ có thể nhờ các nhân viên chăm sóc chuyển tin nhắn đến cho nhau.

Moon Hee Jun là cựu thành viên của H.O.T, nhóm nhạc nam đi vào lịch sử Kpop cùng những thành tích "khủng" khó phá vỡ. Hwang Bo là ca sĩ đa tài của Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ năm 1999 với vai trò rapper cho nhóm Bros và chinh phục giới trẻ bằng nét cá tính cùng chất giọng ấn tượng.

(Theo Zing)

https://news.zing.vn/cach-nhung-nghe-si-han-quoc-hen-ho-post1065776.html

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.