Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hồ Inawashiro, Nhật Bản

0
0

- Nằm dưới chân núi Aizu Bandai – một trong 100 ngọn núi đẹp nhất Nhật Bản, hồ Inawashiro mang một vẻ đẹp hùng vĩ. Cảnh tượng huy hoàng của bốn mùa trên núi Bandai in bóng xuống mặt hồ nên hồ Inawashiro còn được gán cho danh hiệu là "Tenkyoko".

Đây là hồ lớn thứ 3 trong số các hồ nước ngọt và là hồ lớn thứ 4 ở Nhật. Hồ nằm ở vị trí nhìn thấy được Mt. Bandai. Hồ nằm trong công viên Bandai Asahi Nation Park cho nên có thể tận hưởng được đầy đủ thiên nhiên phong phú của các mùa. Từ mùa xuân với chồi non cây lá xanh tươi, mùa hè với màu xanh đậm của cây cối, mùa thu nhuốm đầy lá đỏ Momiji. Có thể dạo quanh hồ bằng xe đạp hoặc đi bộ, thưởng thức các môn thể thao như leo núi, dù lượn, golf. Ngoài ra, có thể thử những môn thể thao trên hồ như cano, thuyền buồm nhẹ. Vào mùa đông, có những đàn thiên nga bay đến xung quanh hồ. Vì là vùng có tuyết rơi dầy cho nên du khách có thể chơi các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết, trượt ván tuyến ở chỗ trượt tuyết xung quanh.

Ảnh minh họa từ internet

Ở xung quanh hồ này cũng có nhiều hồ được hình thành do phun trào của Mt.Bandai, chẳng hạn như hồ Kako-ko, Caldera-ko cho nên có thể dạo quanh và ngắm nhìn vẻ đẹp đặc trưng của từng hồ. Có suối nước nóng ở Toyotomi. Sau khi đi dạo và chơi các môn thể thao chảy đầy mồ hôi, du khách có thể thong thả ngâm mình trong dòng nước nóng để xua tan đi sự mệt mỏi của chuyến du lịch. Ở hồ này cũng có trang bị nhiều resort, quán trọ, khách sạn nhỏ có thể cảm nhận được bầu không khí như đang ở nhà. Chính vì vậy mà không chỉ đi về trong ngày, du khách còn có thể lưu trú lại để tận hưởng hết những điểm tham quan quanh hồ và các môn giải trí.

Vào mùa đông, nơi đây là vùng đất di chú cho hàng nghìn những chú thiên nga trắng muốt từ ùng Siberia nước Nga di cư đến tránh cái lạnh. Âm thanh của chung tạo nên những bản giao hưởng mùa đông thu hút khách du lịch bốn phương.

Nếu bạn có dịp qua nơi này vào mùa đông, đừng bỏ lỡ cơ hội check in nhé!

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…