Check in khu vườn Nhật quy mô bậc nhất Việt Nam

13:52, 10/09/2019
|

- Vườn Nhật truyền thống được coi là chuẩn mực của nghệ thuật sân vườn, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Pháp... Giờ đây, tại Vinhomes Smart City, cư dân không cần phải đi đâu xa để trải nghiệm "tuyệt tác nghệ thuật" đậm phong cách Nhật Bản, với một vườn Nhật rộng hơn 6ha quy mô bậc nhất Việt Nam nằm ngay trong lòng đô thị.

Nếu đến đây, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian "Nhật Bản đích thực" với: Cổng chào Nhật Bản quy mô lớn. Núi giả, thác đá cao 12m. Đặc biệt, đá cảnh quan được nhập nguyên khối trực tiếp từ Nhật Bản và có nghệ nhân Nhật Bản giám sát thi công.

Tại đây, bạn cũng có cơ hội check in với công viên đèn lồng với gần 20 chủng loại đèn với tổng số gần 5000 chiếc đèn với nhiều chủng loại và được thiết kế độc đáo như: Đèn lồng Samurai; Đèn lồng cô gái Kimono cao 4m; Con đường đèn lồng cao 6m với hơn 2000 chiếc đèn lồng; Cụm gần 25 đèn Tùng- Hạc kích thước 3-8m; Cụm 15 đèn lồng; Đèn lồng tiểu đình 6m2 có thể đi vào; Tháp đèn lồng Noshiro Huyajo cao 6m; Hơn 30 đèn lồng cá chép trên mặt hồ; Sân đèn lồng với 800 chiếc đèn... Tất cả được thực hiện bởi Haitian Lanterns- đơn vị sản xuất hàng đầu thế giới, đối tác Disneyland, thế vận hội Olympic...

Bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm khu trò chơi Ninja cổ truyền với các trò mê cung, phi tiêu, leo núi... hấp dẫn cùng hàng loạt tiện ích Nhật Bản đích thực như nhà hàng Nhật, rừng tre, suối nước, hơn 130 cây Tùng La Hán có giá trị lớn.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực ấn tượng tại đây và đừng bỏ lỡ cơ hội check in tại nơi này:

Đèn lồng cô gái Kimono cao 4m
Đèn lồng cô gái Kimono cao 4m

Từ ngày 14/9 đến ngày 6/10/2019 vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, Vinhomes Smart City tổ chức Lễ hội Khai trương Vườn Nhật- Where Culture Meets Future để chính thức chào đón những cư dân tương lai tới trải nghiệm một không gian văn hóa giao thoa với cuộc sống hiện đại.

Lần đầu tiên, cư dân tương lai sẽ khám phá những trải nghiệm chưa từng có như tham gia các hoạt động đậm chất Nhật Bản và công nghệ: Biểu diễn Sumo, Robot thông minh, Ẩm thực đến từ hệ thống nhà hàng Kimono...; lần đầu tiên được chiêm ngưỡng một công viên đèn lồng với những con đường, tháp đèn lồng ấn tượng; lần đầu tiên được "cháy hết mình" cùng các màn trình diễn của "âm thanh", "ánh sáng" và "công nghệ" với những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Nhật Lâm