Mặc áo dài được miễn phí vé vào Công viên văn hóa Đầm Sen

0
0

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cổng trong 3 ngày 8, 9, 10/3 cho cả nam và nữ khi mặc áo dài vào Đầm Sen.

Diễn viên điện ảnh Pinky Savika (Thái Lan) chụp ảnh tại Đầm Sen
Diễn viên điện ảnh Pinky Savika (Thái Lan) chụp ảnh tại Đầm Sen

Nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài lần thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cổng trong 3 ngày 8, 9, 10/3 cho cả nam và nữ khi mặc áo dài vào Đầm Sen (áp dụng cho cả áo truyền thống hoặc cách tân).

Riêng ngày 8/3, chị em không mặc áo dài vẫn được giảm 50% vé vào cổng. Du khách không cần đến quầy vé mà chỉ cần đi thẳng qua cổng kiểm soát.

Cùng với việc miễn phí vé cổng, du khách có thể chụp ảnh tại các công trình, cảnh quan mới của Đầm Sen, đặc biệt là: Quảng trường 7 kỳ quan với những mô hình thu nhỏ; Cầu tàng hình để du khách tạo dáng đi trên mặt nước; Cầu vồng chân mây để du khách tạo dáng kỳ ảo trên trời...

(theo Thanh niên)

 


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.